13 lời khuyên dành cho người mới bắt đầu dành cho Super Mario Bros. Wonder CaLea Johnson|5:52 chiều EDT

Vương quốc Hoa hỗn loạn và trầm tư. / Nintendo

Super Mario Bros. Wonder được phát hành vào ngày 20 tháng 10. và mọi người hạnh phúc! Cuối cùng chúng ta cũng có thể khám phá phép màu từ Vương quốc Hoa. Đây là một bước đột phá trên nền tảng cổ điển là thú vị, nhưng một số cấp độ phức tạp. Dưới đây là một số lời khuyên cho những người mới bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ lạ này.

13 lời khuyên dành cho người mới bắt đầu dành cho Super Mario Bros. Thắc mắc

Những mẹo này bao gồm từ việc chọn ký tự đến thay đổi cài đặt. Có lẽ bạn sẽ tìm thấy ít nhất một cái phù hợp với mình. Thưởng thức!

 1. Tôi sẽ thận trọng khi tiếp tục từng màn hình nếu bạn phản ứng chậm với các sự kiện ngẫu nhiên. Ý tôi là không phải lúc nào cũng chạy hết tốc lực để đến phần tiếp theo của cấp độ. Bạn có thể bị trúng những cú sốc khó chịu và đau đớn, chẳng hạn như đạn và kẻ thù.
 2. Huy hiệu sẽ có ích trong suốt hành trình của bạn thông qua Super Mario Bros. Thắc mắc. Huy hiệu Dù là một huy hiệu tuyệt vời để bắt đầu một cấp độ. Nó cho phép bạn lơ lửng trong giây lát, giúp những người thường xuyên mắc lỗi khi nhảy xa phục hồi dễ dàng hơn. Nó cũng có thể được truy cập từ rất sớm trong trò chơi.
 3. Nhấn và giữ nút nhảy khi bạn tiếp đất trên bề mặt nảy để nhảy cao hơn.
 4. Khi đang tải một cấp độ, nhấn R để xem Huy hiệu. Đôi khi, Hoàng tử Florian sẽ giới thiệu Huy hiệu cho một cấp độ nhất định.
 5. Mario, Luigi, Peach, Daisy, Toad và Toadette đều chơi giống nhau, nghĩa là không ai có đặc quyền riêng để giúp trò chơi trở nên dễ dàng hơn. Mặt khác, Yoshi và Nợi không thể nhận sát thương. Ngoài ra, Yoshi có thể nhảy và nhổ đồ vật vào kẻ thù.
 6. Nếu bạn đang chơi với người khác, tôi khuyên bạn nên chọn một nhân vật có ngoại hình rất khác. Tôi nhận thấy mình thường nhầm lẫn giữa Cóc và Cóc, đặc biệt khi mọi thứ diễn ra quá nhanh.
 7. Nếu bạn đang chơi với người khác, tốt nhất là nên ở gần nhau khi nhảy xa. Ví dụ: nếu một người chơi cố gắng trượt lên một mỏm đá trong khi người còn lại thì không, người chơi nổi sẽ dừng lại ở mép màn hình và từ từ rơi xuống. Màn hình sẽ không phân chia ở chế độ co-op cục bộ.
 8. Yoshi có thể cõng người chơi khác trên lưng. Điều này rất hữu ích khi chơi co-op địa phương. Khủng long có thể nâng con khác lên cao bằng cách nhảy rung của chúng.
 9. Không gian mở là nơi ẩn chứa những món đồ ẩn giấu. Nhảy vào một khoảng trống và bạn có thể thấy thứ gì đó.
 10. Những bông hoa biết nói rất dễ thương nhưng chúng cũng có thể gây khó chịu. Tắt chúng bằng cách vào Cài đặt trong Menu chính. Bạn vẫn có thể xem chú thích của họ. Bạn cũng có thể tắt văn bản nếu muốn.
 11. Bạn sẽ nhận được dấu kiểm màu xanh lục cho khóa học khi bạn thu thập tất cả Hạt giống ma thuật, tất cả 10 Đồng xu và đạt đến đỉnh Cột mục tiêu.
 12. Một số cấp độ lớn hơn bạn nghĩ. Hãy tạo thói quen xem lại một cấp độ khi bạn kiếm được Huy hiệu. Làm như vậy có thể mở ra một khu vực bí mật.
 13. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền khi trở thành một con voi. Chỉ cần đổ đầy nước vào cốp xe của bạn và nhấn nút tấn công để phun nước. Hoa và tiền xu sẽ mọc trên mặt đất.

Bạn cũng có thể quan tâm đến việc có bao nhiêu cấp độ trong Super Mario Bros. Thắc mắc.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *