3 điều chúng tôi mong muốn từ Apex Legends vào năm 2024Amanda Langell|1:50 chiều EST

Đây là ba điều chúng tôi mong muốn từ Apex Legends vào năm 2024. / Respawn Entertainment

Khi năm 2023 sắp kết thúc, chúng tôi bắt đầu suy nghĩ xem ba điều chúng tôi muốn từ Apex Legends vào năm 2024 để làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Sau một vài mùa giải không ổn định, Apex Legends đang kết thúc một năm thành công. Sự hợp tác của Post Malone, trang phục Loba Prestige và Huyền thoại mới, Conduit, chỉ là ba sự bổ sung trong Phần 19 đã đẩy Battle Royale lên một tầm cao mới. Thêm vào đó, các nhà phát triển cuối cùng đã giới thiệu tiến trình chéo, một tính năng mà người hâm mộ đã mong muốn trong nhiều năm.

Để duy trì đà phát triển, hãy xem chúng tôi muốn thấy những gì khác từ Apex Legends vào năm 2024.

3 điều chúng tôi mong muốn từ Apex Legends vào năm 2024

1. Thêm LTMS

Sau thành công của Three Strikes trong Apex Legends Season 19, không cần phải nói rằng những LTM thú vị hơn, khó đoán hơn sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho trò chơi vào năm 2024. Các chế độ này mang đến cho người hâm mộ một lựa chọn thông thường thay vì tham gia vào một trận Battle Royale đẫm mồ hôi.

Trên thực tế, tại sao không mang Three Strikes trở lại? Trong số tất cả các LTM phát hành trong Sự kiện Bộ sưu tập Apex Legends, không có LTM nào trong những tháng gần đây gần như thành công và gây nghiện như chế độ hồi sinh.

2. Chất xúc tác gia truyền

Trong số tất cả các Huyền thoại vẫn chưa có Vật gia truyền, Catalyst xứng đáng có vật gia truyền tiếp theo vào năm 2024. Huyền thoại được người hâm mộ yêu thích luôn nằm trong top 10-15 Huyền thoại về tỷ lệ chọn mỗi tháng và việc trao cho cô ấy một Vật gia truyền sẽ chỉ làm tăng mức độ phổ biến của cô ấy .

Mặc dù nhiều người đã suy đoán Vật gia truyền của cô ấy có thể là gì, nhưng một thanh kiếm nghi lễ với hình ảnh động của lá bài tarot dường như rất có thể phù hợp với nhân vật và cốt truyện của cô ấy.

3. Trận chiến đơn lẻ

Apex Legends có thể được thiết kế cho Trios, nhưng hàng chờ Solos Battle Royale sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho trò chơi. Đôi khi bạn muốn cày cuốc nhưng đồng đội của bạn lại không có mặt và tất cả chúng ta đều biết việc lấp đầy sẽ kém hấp dẫn như thế nào, đặc biệt là trong Xếp hạng.

Ngay cả khi Solos xuất hiện dưới dạng LTM vào năm 2024 để Respawn Entertainment thử nghiệm, thì vẫn còn hơn không.

Trang chủ/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *