3 siêu sao WWE được yêu thích nhất sẽ trở thành ngôi sao trang bìa của WWE 2K24

WrestleMania 39 / Ronald Martinez/GettyImages

WWE hiện đang rất nóng sau khi mang đến Survivor Series: War Games phá kỷ lục sau năm trận đấu hay, sự xuất hiện của Randy Orton, CM Punk và tất nhiên, quan trọng nhất là R-Truth.

Con đường đến WrestleMania vẫn chưa bắt đầu về mặt kỹ thuật, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ đi theo hướng đó và không có thêm Sự kiện trực tiếp cao cấp nào cho đến Royal Rumble. Một phần của Đường đến WrestleMania có thể sẽ được xây dựng cho trò chơi điện tử WWE tiếp theo: WWE 2K24. Phiên bản cuối cùng được phát hành vào ngày 14 tháng 3, chỉ vài tuần sau WrestleMania 39 ở Los Angeles.

2K24 chưa có ngày phát hành và cũng chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về sự phát triển từ WWE. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản chúng ta dự đoán ai sẽ lên trang bìa lần này. Năm ngoái, 2K23 giới thiệu các thời đại khác nhau của John Cena trong nhiều phiên bản khác nhau. Lần này, những ai cần được lên trang nhất sẽ kiếm tiền dễ dàng và nó thuộc về ba siêu sao WWE hiện tại.

3 siêu sao WWE nên trở thành ngôi sao trang bìa WWE 2K24

1. Cody Rhodes

Cody Rhodes
Buổi ra mắt phim tài liệu về Cody Rhodes – “American Nightmare: Being Cody Rhodes” / WWE/GettyImages

Mọi mục trong danh sách này sẽ trông giống như một sự sắp đặt, và đó là bởi vì có rất nhiều cách để WWE và 2K giải quyết vấn đề này nên đây sẽ là một chiến thắng vang dội. American Nightmare vừa dẫn dắt đội War Games của mình giành chiến thắng trong Ngày phán xét và anh dự định sẽ kết thúc câu chuyện của mình. Royal Rumble sắp diễn ra, anh ấy muốn có một cơ hội khác tại Roman Reigns và rất có thể anh ấy đang xem một sự kiện chính khác của WrestleMania. Anh ấy là một lựa chọn dễ dàng vào năm ngoái, nhưng bây giờ anh ấy là gương mặt trẻ thơ nổi tiếng nhất trong ngành.

2. Rhea Ripley

WWE

Ngày phán xét tiếp tục là một trong những phe phái hot nhất trong làng đấu vật chuyên nghiệp với việc Rhea thống trị màn ảnh và sàn đấu mỗi khi cô xuất hiện. Triều đại của cô với tư cách là Nhà vô địch Thế giới Nữ đã sắp tròn 300 ngày. Nếu anh ấy giữ danh hiệu cho đến WrestleMania, anh ấy sẽ vượt qua cột mốc một năm đó. Ngôi sao nữ cuối cùng góp mặt là Becky Lynch với Roman Reigns cho 2K20.

3. Cm Punk

WWE

Ý tôi là, anh ấy phải là người được lựa chọn, phải không? The Voice of the Voiceless, The Best in the World, siêu sao mới nhất ký hợp đồng với Monday Night Raw đã thông báo về Royal Rumble, nguyên nhân gây ra mối thù giữa anh và Nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth Rollins. Punk có trận đấu đầu tiên trở lại võ đài WWE cũng tại Madison Square Garden đánh bại Dominik Mysterio. Việc đưa Punk trở thành ngôi sao kết thúc thậm chí có thể làm tăng thêm mối thù với Rollins. Nhà vô địch hạng nặng thế giới đã có một màn quảng cáo tuyệt vời chống lại Punk khi người sau này ký hợp đồng với Raw và việc đổ thêm dầu vào lửa sẽ chỉ khiến mối thù này được cho là nóng bỏng nhất trong tất cả các môn đấu vật chuyên nghiệp.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *