5 biểu tượng kinh dị nên được thêm vào Warzone trước Halloween 2023Amanda Langell|Ngày 7 tháng 9 năm 2023

Dưới đây là 5 biểu tượng kinh dị nên có trong sự kiện Warzone Halloween 2023. / Warner Bros.

Đến tháng 10, Activision nên xem xét bổ sung năm biểu tượng kinh dị vào Warzone trước Halloween 2023.

Sự kiện Halloween vừa qua trong Call of Duty: Warzone có sự góp mặt của những nhân vật kinh dị nổi tiếng như Jason Voorhees và Ghostface, mang đến mức độ kinh dị cao hơn cho The Haunting of Verdansk. Những rò rỉ gần đây khẳng định sự kiện này sẽ quay trở lại vào năm 2023 và có thể bao gồm Operator Skeletor, Spawn, Ash Williams và Alucard.

Nếu thông tin rò rỉ là sự thật thì đây là 5 biểu tượng kinh dị khác sẽ có mặt trong sự kiện Halloween của Warzone vào tháng tới.

5 biểu tượng kinh dị nên được thêm vào Warzone trước Halloween 2023

1. Michael Myers

Michael myers
Michael Myers / Phổ thông

Michael Myers hoàn hảo cho Người điều hành Halloween của Warzone. Là một trong những nhân vật phản diện kinh dị mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, Michael Myers sẽ dễ dàng chuyển từ màn ảnh rộng sang chiến trường. Người điều hành cũng có thể có nhiều phong cách khác nhau từ toàn bộ loạt phim Halloween.

2. Đầu ghim

Đầu ghim
Nhà phân phối Pinhead / Phim giải trí

Sự xuất hiện của Pinhead mang đậm chất Halloween; những chiếc ghim làm nổi bật làn da trắng như phấn của cô ấy và đôi mắt đen của cô ấy rất hợp với chiếc váy đen của cô ấy. Kẻ ác khủng bố, tra tấn và xé nát linh hồn nạn nhân của hắn. Activision có thể nghĩ ra một đòn Kết liễu tuyệt vời lấy cảm hứng từ các nhân vật trong Hellraiser.

3. Quái vật Frankenstein

Quái vật của Frankenstein
Quái vật của Frankenstein/Universal

Quái vật của Frankenstein có thể không ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí bạn khi xem xét một biểu tượng kinh dị, nhưng nhân vật này có một lịch sử lâu dài và bị tra tấn. Tiến sĩ Frankenstein đã tạo ra sinh vật này, vô tình thả con quái vật vào thế giới. Quái vật của Frankenstein trông hơi giống một nhân vật hoạt hình trong những cảnh quay gần đây, nhưng Người điều hành của anh ta trong Warzone có thể mang lại vẻ ngoài đầy đe dọa cho anh ta.

4. Annabelle

Annabelle
Annabelle / Warner Bros.

Annabelle Operator sẽ thu hẹp khoảng cách giữa những người hâm mộ kinh dị cũ và mới. Ngay cả những người chưa xem The Conjuring hay loạt phim Annabelle cũng nhận ra con búp bê bị ám. Với bím tóc, đôi mắt mở to và nụ cười rùng rợn, Annabelle sẽ dễ dàng bước vào The Haunting at Al Mazrah hoặc Vondel.

5. Bá tước Dracula

Đếm dơi
Bá tước Dracula/Hình ảnh phổ quát

Người chơi Warzone ở mọi lứa tuổi đều biết đến danh tiếng của Bá tước Dracula. Ma cà rồng giết bất cứ khi nào và bất cứ ai hắn muốn, truyền cảm hứng cho những câu chuyện kinh dị và ma cà rồng trong nhiều thập kỷ tới. Áo choàng, tóc và quần đen khiến anh trở nên hoàn hảo để hòa mình vào những góc tối của Al Mazrah, Vondel và Đảo Ashika. Ngoài ra, ngụy trang Vũ khí lấy cảm hứng từ ma cà rồng sẽ hoạt động tốt với Halloween.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *