5 cách để cấm bản thân trong Apex LegendsAmanda Langell|1:23 PM EDT

Dưới đây là 5 cách bạn có thể bị cấm trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Apex Legends hiện tại có thể khá cũ, nhưng bạn không muốn bị cấm trước khi Phần 18 ra mắt vào tháng tới.

Mặc dù có một loạt sự kiện đá luân lưu, Huyền thoại và hai Sự kiện sưu tập vào tháng 7, nhưng ngày càng có ít người chơi Apex Legends. Những thay đổi về hệ thống Cấp bậc của Phần 17 đã làm hỏng tính toàn vẹn cạnh tranh của trò chơi bằng cách thưởng cho những người chơi sống sót mà không nhận sát thương hoặc săn giết người. Trên thực tế, hơn 20% người chơi Apex Legends hiện đang ở bậc Cao thủ, cao nhất trong lịch sử trò chơi.

Mặc dù sự thất vọng rất cao, nhưng bạn cần tránh thực hiện một số hành vi nhất định sẽ khiến bạn bị cấm trong Apex Legends.

5 cách để cấm bản thân trong Apex Legends

Có một số cách để bị cấm trong Apex Legends. Đây là năm điều không để làm trong Apex Legends nếu bạn muốn lưu tài khoản của mình.

  1. gian lận
  2. Đưa ra tuyên bố sai
  3. Tham gia vào hành vi thù hận
  4. Cố tình tiệc tùng với những kẻ lừa đảo
  5. Lạm dụng trục trặc hoặc lỗi

Danh sách này khá đơn giản, nhưng Reverawn Entertainment gần đây đã cho thấy rằng họ không hề gây rối. Chỉ vài tháng trước, hơn 3.000 người chơi đã bị cấm tham gia Apex Legends vì vi phạm quy tắc ứng xử của trò chơi.

Đảm bảo rằng bạn tránh xa những kẻ lừa đảo và tin tặc đã biết, đồng thời để nguyên trục trặc cho đến khi nó được vá. Ngoài ra, không cần phải nói, nhưng bất kỳ hành vi quấy rối trắng trợn hoặc tuyên bố sai sự thật nào đều không có chỗ trong trò chơi và sẽ gây hại cho tài khoản của bạn.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *