5 hỗ trợ tốt nhất cho Smolder trong Liên Minh Huyền Thoại

Trò chơi bạo loạn

5 hỗ trợ tốt nhất để ghép nối với Smolder

  1. 5. Kể lại
  2. 4. Văn phòng
  3. 3. Nami
  4. 2. Braum
  5. 1. Senna

Smolder sẽ là tướng Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên được ra mắt vào năm 2024 và người chơi đã sẵn sàng làm chủ xạ thủ mới sắp ra mắt ở đường dưới.

Smolder đã nhận được rất nhiều sự cường điệu sau thông báo về phong cách nghệ thuật, khả năng và tác động meta tiềm năng của anh ấy. Tướng này có thể sẽ được chơi ở đường dưới với tư cách là một xạ thủ/người mang AD, mặc dù người chơi có thể sẽ cố gắng đưa tướng đó vào vai trò solo một cách tốt nhất có thể. Tuy nhiên, những tướng mới cùng với những thay đổi về hệ thống trang bị và địa hình sẽ khiến đường dưới trở nên hỗn loạn khi người chơi tìm ra cách tốt nhất để leo hạng trong mùa giải này.

Smolder hiện có sẵn trên PBE, nhưng nếu bạn là hỗ trợ chính sẵn sàng đối đầu với tướng mới, thì đây là năm trong số những hỗ trợ tốt nhất có khả năng kết hợp tốt với rồng lửa.

5. Kể lại

Rell đã là một vị tướng hỗ trợ/đi rừng phổ biến trong một thời gian dài trong Liên Minh Huyền Thoại. Hỗ trợ tham gia cung cấp khả năng kiểm soát đám đông tuyệt vời và khả năng đánh cắp áo giáp và kháng phép. Trong khi hầu hết các tướng CC khó nhằn như Leona, Blitzcrank và những tướng khác sẽ là những lựa chọn chắc chắn, thì Rell sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với các tướng mới.

4. Văn phòng

Một pháp sư AP hỗ trợ đi đường chọc ghẹo đối thủ có thể ngay lập tức nghiêng về đầu trận có lợi cho đội. Zyra nổi bật hơn Lux khi xét đến mức độ nổi tiếng của cô ấy trong cấp bậc Ngọc Lục Bảo+. Anh ta hiện được coi là hạng S với tỷ lệ thắng 51,1%. Smolder sẽ được hưởng lợi từ việc khoanh vùng mà Zyra mang lại nhờ các loại cây của cô ấy.

3. Nami

Nami/Lucian từ lâu đã được coi là một trong những combo bắt nạt đường dưới hay nhất đầu trận trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng có lẽ Nami/Smolder mới là bộ đôi đường dưới tuyệt vời tiếp theo. Nami cung cấp một loại steroid tấn công tự động với khả năng hồi máu chắc chắn để cấu và giữ tuyệt vời, cộng với Q của cô ấy cho phép Smolder cắt giảm mọi sát thương cần thiết.

2. Braum

Braum hiện được coi là hạng A trong cấp độ Emerald+ vì anh ấy cung cấp khả năng khống chế và hỗ trợ tiền tuyến tuyệt vời cho đồng đội của mình. Anh ấy cũng rất giỏi trong việc chống lại các đội hình cấu rỉa và tuyệt vời khi người đi rừng cố gắng gank.

1. Senna

Smolder, giống như Senna, sẽ mở rộng quy mô trong suốt trò chơi nhờ nội tại của mình. Senna đã được chứng minh là một trong những hỗ trợ đi đường mạnh nhất (xem đường Senna/Tahm Kench). Nội tại của Smolder, Luyện rồng, sẽ tăng cường các khả năng của anh ta bao gồm Hơi thở siêu thiêu đốt tăng dần dựa trên số lượng ngăn xếp. Senna rõ ràng sẽ mở rộng quy mô bằng cách thu thập linh hồn từ tay sai, vì vậy, có thể kỳ vọng đây sẽ là một trong những làn đường mở rộng quy mô phổ biến nhất trong trò chơi.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *