5 huy hiệu hay nhất trong Super Mario Bros. WonderCaLea Johnson|3:05 chiều EDT

Huy hiệu Grappling Vine rất hữu ích và thú vị! / Nintendo

Super Mario Bros. Wonder mang đến nhiều thay đổi thú vị cho nền tảng 2D cổ điển, bao gồm cả sức mạnh và kẻ thù mới. Huy hiệu là một cơ chế mới cho phép người chơi trang bị cho mình các đặc quyền và vật phẩm tăng cường. Trò chơi có 24 Huy hiệu và người chơi muốn biết huy hiệu nào là tốt nhất.

5 huy hiệu hay nhất trong Super Mario Bros. Thắc mắc

Mọi người có ý kiến ​​​​khác nhau về huy hiệu nào là tốt nhất. Sự lựa chọn phụ thuộc vào mục tiêu của mỗi người. Ví dụ: nếu ai đó cần xu, họ có thể chọn Huy hiệu Phần thưởng Xu để tặng xu khi đánh bại kẻ thù.

Các mục trong bài viết này dựa trên cách mỗi Huy hiệu tạo nên Super Mario Bros. Ngạc nhiên thì dễ dàng hơn. Suy cho cùng thì đó là mục đích chính của họ.

Không cần quảng cáo thêm nữa, hãy bắt tay vào cuộc thôi!

Huy hiệu mũ dù

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những Huy hiệu tốt nhất là Huy hiệu Mũ Dù. Nó cho phép người chơi sử dụng chiếc mũ như một chiếc dù và lơ lửng trong không trung trong thời gian ngắn. Điều này làm cho việc tiếp cận các nền tảng ở xa trở nên dễ dàng và có nhiều khả năng xảy ra lỗi hơn khi người chơi thực hiện các bước nhảy lộn xộn. Nó cũng có sẵn khi bắt đầu trò chơi, khiến nó trở thành Huy hiệu mặc định hoàn hảo cho người mới bắt đầu!

Huy hiệu nho đấu tranh

Huy hiệu Grappling Vine là một huy hiệu cứu mạng khác. Khi ở trên không, người chơi có thể phóng những dây leo bám vào tường. Nhân vật sẽ được kéo lên mặt nước và có thể nhảy tường từ đó.

Không chỉ vậy, Huy hiệu Grappling Vine còn thực sự thú vị khi sử dụng. Nó khiến bạn cảm thấy như Người Nhện!

Huy hiệu đá cá heo

Dolphin Kick là trò chơi bắt buộc phải có đối với bất kỳ cấp độ dưới nước nào. Nó cho phép người chơi đẩy mình về phía trước, khiến họ di chuyển nhanh hơn. Việc né tránh kẻ thù bằng Cú đá cá heo sẽ dễ dàng hơn và người chơi có thể phá vỡ các khối dưới nước bằng Huy hiệu này.

Huy hiệu nhảy cao nổi

Nhảy cao nổi cho phép người chơi nhảy cao hơn bình thường và nổi trở lại mặt đất. Nó hoàn hảo để tiếp cận các nền tảng cao và nhảy qua hoặc tránh nhiều kẻ thù.

Có các đặc quyền nhảy cao khác, chẳng hạn như Huy hiệu nhảy cao tính giờ và Cú nhảy cao, nhưng những đặc quyền này yêu cầu người chơi phải làm gì đó bổ sung trước khi đạt đến điểm nhảy cao nhất. Độ trễ có thể không phù hợp với những người muốn nhảy cao ngay lập tức.

Huy hiệu thoát an toàn

Người chơi có thể bật ra khỏi lỗ nhờ Huy hiệu Nảy An toàn. Nó chỉ xảy ra một lần mỗi lần ngã, nhưng nó đã cứu tôi khỏi bị sát thương nhiều lần. Huy hiệu này phù hợp nhất cho các khóa học có hố, dung nham hoặc đầm lầy độc hại, đặc biệt là những hố được tìm thấy ở Deep Magma Bog.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *