5 lần các bộ truyền phát trên Twitch khiến trò chơi điện tử trở nên phổ biến rộng rãi

Dưới đây là năm lần các luồng Twitch khiến trò chơi điện tử trở nên phổ biến rộng rãi. / Ảnh do Innersloth cung cấp

Tính đến cuối năm 2023, chúng tôi đang xem xét 5 lần những người phát trực tiếp trên Twitch khiến trò chơi điện tử trở nên phổ biến nhất trong năm.

Những người phát trực tiếp trên Twitch có khả năng đưa các trò chơi độc lập hoặc chưa được biết đến trở thành tâm điểm chú ý. Họ cũng có thể lấy một trò chơi đã được yêu thích và làm cho nó trở nên phổ biến hơn. Nhờ có lượng khán giả khổng lồ, những người phát trực tiếp trên Twitch như TimTheTatman, Tfue, Adin Ross và nhiều người khác đã đưa trò chơi điện tử lên một tầm cao mới kể từ khi chúng bùng nổ.

Dưới đây là năm lần các luồng Twitch khiến trò chơi điện tử trở nên phổ biến rộng rãi.

5 lần các bộ truyền phát trên Twitch khiến trò chơi điện tử trở nên phổ biến rộng rãi

1. Tfue và Ninja trong Fortnite

Pháo đài
Trò chơi Fortnite / Sử thi

Fortnite có thể đã trỗi dậy kể từ ngày nó tụt dốc, nhưng nó không đạt được mức độ phổ biến rộng rãi cho đến khi sự cạnh tranh huyền thoại giữa Ninja và Tfue bắt đầu phát triển. Cả hai luồng đều bùng nổ trong những ngày đầu của Fortnite, không chỉ vì lối chơi tuyệt vời mà còn vì tính cạnh tranh qua lại của chúng.

Chẳng bao lâu, người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã theo dõi Fortnite Fridays chỉ để xem hai người thi đấu. Di sản của Tfue và Ninja trong Fortnite càng được củng cố khi các luồng phát sóng của họ một lần nữa bùng nổ trong Fortnite OG.

2. TimTheTatman trên Những chàng trai mùa thu

Người đàn ông sa ngã
Người Đàn Ông Mùa Thu/Mediatonic

Cho dù bạn có phải là một người xem TimTheTatman cuồng nhiệt hay không thì rất có thể bạn sẽ theo dõi để xem anh ấy đấu vật trong Fall Guys. Trò chơi đã đạt đến mức độ phổ biến lan truyền khi có cảm giác như cả thế giới đang chờ đợi Tim giành được chiến thắng đầu tiên.

Cuối cùng khi Tim giành được chiến thắng, tài khoản Fall Guys X chính thức cũng vậy đã đăng, “CHÚNG TÔI CHỨNG CHỨNG MỘT TRONG NHỮNG KHOẢNH KHẮC TRÒ CHƠI LỚN NHẤT TRONG ĐỜI MÌNH.” Nhiệm vụ kéo dài một tuần của người phát trực tiếp để giành được trò chơi Fall Guys đã khuyến khích nhiều người xem thử tựa game mới và tự mình xem nó khó (hoặc dễ) như thế nào.

3. Tiến sĩ thiếu tôn trọng Only Up!

Chỉ cần lên!
Chỉ cần lên! / trò chơi SCKR

Mặc dù có cảm giác như tất cả những người phát trực tiếp nổi tiếng đều đang bắt đầu chơi Only Up! đồng thời, chính clip của Dr. DisRespect đã khiến trò chơi được lan truyền rộng rãi. Bản chất khó chịu của trò chơi là leo lên các đường đua parkour bất tận thu hút người chơi ở khắp mọi nơi khi họ dành hàng giờ để cố gắng đánh bại trò chơi độc lập. Chỉ trong một video YouTube giới thiệu trò chơi của mình, người phát trực tuyến này đã thu hút được hơn 1,2 triệu lượt xem.

4. Trainwreckstv trên Giữa chúng ta

Giữa chúng ta
Giữa chúng ta / Ảnh do Innersloth cung cấp

nếu bạn không chơi Among Us trong thời kỳ đại dịch thì bạn đang bỏ lỡ. Trò chơi trực tuyến nhiều người chơi thách thức một nhóm bạn tìm ra kẻ phản bội trong sảnh của họ. Lối chơi đầy gian lận, chỉ tay và các hoạt động mờ ám tạo nên phong cách chơi gây nghiện nhanh chóng.

Trong số tất cả các luồng để thử giữa chúng ta, Trainwreckstv thực sự đưa trò chơi lên một tầm cao mới. Mỗi tối, suối sẽ có một sảnh đầy người mới sẵn sàng nằm hàng giờ. Anh ấy cũng đã giành chiến thắng trong giải đấu Twitch Rivals giữa chúng ta đầu tiên.

5. Adin Ross trong GTA 5

GTA 5
GTA 5 / Trò chơi Rockstar

Rõ ràng, GTA 5 đã trở nên phổ biến rộng rãi trước khi Adin Ross xuất hiện, nhưng trò chơi đã nhận được sức sống mới nhờ sự nổi tiếng nhanh chóng của game thủ phát trực tiếp này. Máy chủ nhập vai của anh ấy đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên luồng của anh ấy, sau đó được chuyển sang người chơi trong GTA 5.

Đột nhiên, một nhóm trẻ em mới có thể còn quá nhỏ để chơi trò chơi khi nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 đã chạy đến khám phá tất cả những gì San Andreas cung cấp.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *