5 sự hợp tác trong mơ cho Call of Duty năm 2024Amanda Langell|2:34 chiều EST

Bấm Tải xuống để lưu Al-Hilal – Al-Nassr mp3 youtube com

Trong khi chờ đợi phần crossover mới xuất hiện trong Call of Duty: Modern Warfare 3, chúng tôi đã soạn ra danh sách năm sự hợp tác trong mơ của mình cho Call of Duty vào năm 2024.

Trong khi Fortnite tạo ra trò chơi co-op tốt nhất, Call of Duty không lạ gì việc đưa những gương mặt nổi tiếng vào nhượng quyền thương mại của họ. Từ vận động viên, rapper cho đến các nhân vật trò chơi điện tử khác, Activision luôn đưa ít nhất một crossover vào mỗi bản cập nhật lớn. Gần đây nhất, Paul Atreides và Feyd-Rautha từ Dune: Part Two đã xuất hiện trong trò chơi. và bây giờ, chúng tôi đang tưởng tượng xem ai có thể theo sau trong năm mới.

Hãy xem năm gương mặt mang tính biểu tượng mà chúng tôi muốn thấy trong Call of Duty.

5 sự hợp tác trong mơ cho Call of Duty vào năm 2024

Dưới đây là năm sự hợp tác trong mơ của chúng tôi cho Call of Duty vào năm 2024.

1. Cristiano Ronaldo

Bất kể bạn nghĩ ai là GOAT thực sự, việc có Cristiano Ronaldo trong Call of Duty đều có ý nghĩa. Lionel Messi đã xuất hiện lần đầu trong Call of Duty: Modern Warfare 2, vì vậy bước hợp lý tiếp theo là ra mắt Người điều hành Ronaldo trong Modern Warfare 3. Thêm vào đó, UEFA Euro 2024 sắp đến gần, điều này mang đến cho Activision lý do hoàn hảo để mang Ronaldo về đến trò chơi.

2. Michael Myers

Biểu tượng Halloween bằng cách nào đó đã không bao giờ xuất hiện trong sự kiện The Haunting trong những năm qua của Call of Duty. Trong khi lễ kỷ niệm năm 2023 có sự góp mặt của Skeletor, Ash Williams và nhiều nghệ sĩ khác thì Michael Myers lại vắng mặt một cách đáng chú ý.

Các nhà điều hành sẽ vượt qua mùa giải khủng khiếp và trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích suốt cả năm trong Call of Duty. Có lẽ cuối cùng chúng ta sẽ thấy nó trong kỷ nguyên Modern Warfare 3.

3. Kendrick Lamar

Sau khi Activision đưa Nicki Minaj, 21 Savage và Snoop Dogg đến Modern Warfare 2, có vẻ như biểu tượng âm nhạc tiếp theo tham gia trò chơi sẽ là Kendrick Lamar. Người chiến thắng giải Grammy 16 lần sẽ là gương mặt đại chúng đáng xem trong trò chơi. Với album thứ sáu của Kendrick sắp ra mắt, việc anh bổ sung Call of Duty có thể là một chiến thuật quảng cáo tuyệt vời cho cả hai bên liên quan.

4. Kratos

Kratos có thể là Người điều hành ngày mai trong Call of Duty và không ai có thể tránh khỏi điều đó. Các nhân vật được người hâm mộ yêu thích từ God of War sẽ là sự kết hợp liền mạch mà người hâm mộ trò chơi điện tử sẽ yêu thích. Thành công của sự hợp tác gần đây với Lara Croft đã đặt tiền lệ cho việc đưa nhiều gương mặt trò chơi mang tính biểu tượng hơn vào Call of Duty.

Thật không may, sự hợp tác đó dường như khó xảy ra sau khi Christopher Judge, diễn viên lồng tiếng của Kratos, chê bai Chiến dịch của Modern Warfare 3 tại The Game Awards.

5. Người sáng tạo nội dung

Một thứ còn thiếu trong Call of Duty là giao diện được lấy cảm hứng từ những người sáng tạo nội dung. Chúng tôi đã thấy thoáng qua TimTheTatman và NICKMERCS trong trò chơi trước khi chúng bị xóa, nhưng vẫn còn nhiều thảo luận về việc đưa những cái tên và gương mặt phổ biến khác vào trò chơi. Trên thực tế, một số thành viên nổi bật khác của cộng đồng Call of Duty, chẳng hạn như Seth “Scump” Abner và Kris “Swagg” Lamberson, đã tiết lộ khả năng sự hợp tác của họ sẽ thất bại.

nếu Activision quyết định đưa một người sáng tạo nội dung Call of Duty khác hoặc thậm chí là một cựu chuyên gia Call of Duty vào trò chơi, thì internet sẽ bùng nổ.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *