5 trò chơi Indie sắp ra mắt vào mùa hè năm 2023 Bạn cần chơiCaLea Johnson|10:12 AM EDT

Đường mòn giấy / Trò chơi mô hình mới

Các nhà phát triển độc lập là một số người sáng tạo nhất hiện có. Họ chứng minh rằng các nhóm có ngân sách nhỏ hơn có thể mang đến những trải nghiệm độc đáo mà bạn không thể có được trong các trò chơi AAA. Rất nhiều trò chơi độc lập thú vị sẽ ra mắt vào mùa hè này, nhưng đây là tựa game chúng tôi hào hứng nhất.

5 game Indie sắp ra mắt vào mùa hè 2023 mà bạn nên chơi

1. Thor nhỏ

Tiny Thor có thể khiến bạn quan tâm nếu bạn thích đồ họa cổ điển và thần thoại Bắc Âu. Nó là một nền tảng pixel hoàn hảo được phát triển bởi Asylum Square và lấy bối cảnh trong thế giới thần thoại Bắc Âu. Tham gia vào một cuộc hành trình thú vị khi Thor trẻ tuổi thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn Ragnarok.

Bạn phải sử dụng búa Mjolnir của Thor để vượt qua chướng ngại vật, nhảy qua vực sâu và hạ gục kẻ thù. Trò chơi cũng có nhiều đồ sưu tầm khác nhau để tìm, giúp bạn cải thiện khả năng của mình.

Thor tí hon đã chính thức ra mắt! Bạn có thể mua nó trên Steam, Nintendo Switch, iOS và Android với giá 19,99 USD.

2. Dấu vết giấy tờ

Paper Trail là một game phiêu lưu giải đố góc nhìn từ trên xuống tuyệt đẹp được phát triển bởi Newfangled Games. Thế giới trò chơi được làm bằng giấy và bạn có thể gấp và xé môi trường theo ý muốn.

Bạn vào vai Paige, một học giả mới đang cố gắng làm nên điều gì đó cho bản thân khi cô ấy đến trường đại học và phát triển sức mạnh của mình.

Paper Trail chắc chắn sẽ kiểm tra kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn. Bạn phải sử dụng trí thông minh và sự sáng tạo của mình để giải các câu đố khác nhau, bao gồm di chuyển, tìm đồ vật ẩn và mở đường. Trò chơi cũng có các nhân vật với tính cách độc đáo và lời khuyên hữu ích.

Paper Trail sẽ có sẵn trên PC và Nintendo Switch với giá 19,99 USD. Chúng ta cũng có thể mong đợi trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 8 năm 2023.

3. OXENFREE 2

OVENFREE 2: Lost Signals là phần tiếp theo của Night School Studios cho trò chơi phiêu lưu nổi tiếng của OVENFREE. The Lost Signal diễn ra năm năm sau trò chơi đầu tiên và theo chân Riley Poorly khi anh quay trở lại Camena để điều tra một mối đe dọa siêu nhiên mới.

OVENFREE 2 trình bày một cốt truyện phân nhánh, sẽ thay đổi tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Cơ chế trò chơi độc đáo cho phép bạn sử dụng radio của mình để tương tác với môi trường và giải các câu đố để khám phá bí mật của thành phố.

Bạn có thể nhận OVENFREE 2 trên Steam, Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 7 năm 2023 với giá 14,99 USD.

4. biển sao

Một trò chơi pixel khác lọt vào danh sách, nhưng trò chơi này chắc chắn khác với trò chơi trước. Sabotage Studio giới thiệu Sea of ​​Stars là game nhập vai theo lượt với các nhân vật bằng xương bằng thịt, các hoạt động thú vị và rất nhiều địa điểm để khám phá. Hành trình với The Children of The Solstice để khai thác sức mạnh của chúng và đánh bại Fleshmancer.

Sea of ​​Stars là sự trở lại của JRPG cổ điển của thời đại 16-bit, với phong cách pixel và hệ thống chiến đấu theo lượt. Các nhà phát triển chắc chắn muốn bày tỏ lòng kính trọng đối với các game nhập vai cổ điển trong khi đưa vào thể loại này sự hiện đại và sáng tạo của riêng họ.

Sea of ​​Stars hiện có trên Steam, Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 8 năm 2023 với giá 29,99 USD.

5. Bomb Rush Cyberfunk

Bomb Rush Cyberfunk là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Team Reptile. Bạn vào vai Dion Koster, một nghệ sĩ graffiti với cái đầu robot, ở một thành phố tương lai tên là New Amsterdam.

Thực hiện các đòn kết hợp điên cuồng và các bước nhảy, tạo nghệ thuật graffiti và thu thập các nhịp đập trong bầu không khí đầy màu sắc này. Bomb Rush Cyberfunk cũng có một bản nhạc độc đáo được sáng tác bởi Hideki Naganuma, được biết đến với tác phẩm của anh ấy trên Jet Set Radio và Jet Set Radio Future.

Trò chơi sẽ được phát hành trên Steam, Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series. Ngày 18 tháng 8 năm 2023 là ngày phát hành chính thức.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *