5 trò chơi nhiều người chơi để chơi (và 2 trò chơi bỏ qua) Cuối tuần này ngày 14 tháng 7CaLea Johnson|3:34 chiều EDT

Tôi chắc rằng bạn sẽ thích những tiêu đề này! / Phòng thu Hazelight

Một ngày cuối tuần khác có nghĩa là có nhiều thời gian hơn cho các trận đấu bị hoãn. Nhưng bản thân trò chơi có vẻ hơi nhàm chán trong khoảng thời gian này. Có thể bạn muốn dành cả ngày nghỉ để chơi với ai đó. Trong trường hợp đó, bạn nên thử trò chơi nào? Đừng tìm đâu xa vì tôi đã bảo vệ bạn.

Dưới đây là danh sách năm trò chơi nhiều người chơi mà bạn không muốn bỏ lỡ. Tôi cũng đã bao gồm một số trò chơi mà bạn sẽ muốn tránh!

5 trò chơi nhiều người chơi để chơi (và 2 trò chơi bỏ qua) Cuối tuần này, ngày 14 tháng 7

Trò chơi hay nhất

Phải mất hai

Trong trò chơi nhiều người chơi này, mối quan hệ của May và Cody rất rạn nứt và chúng ta thấy nó bắt đầu rạn nứt. Cả thế giới của họ thay đổi khi họ biến thành búp bê bằng một câu thần chú. Giúp họ cứu vãn mối quan hệ của họ khi họ vượt qua các cấp độ kỳ lạ để phá bỏ lời nguyền.

Trò chơi này rất vui và cảm động. Người chơi đi sâu vào những kỷ niệm đẹp đẽ của Mei và Cody về nhau, tất cả các nhân vật đều có tính cách độc đáo và một số cơ chế dành riêng cho các nhân vật có thể chơi được. Đó thực sự là một trải nghiệm khó quên.

Giữa chúng ta

Đó là giết hoặc bị giết trong trò chơi nhiều người chơi lấy cảm hứng từ Mafia này. Các quy tắc rất đơn giản. Các thành viên phi hành đoàn phải hoàn thành nhiệm vụ trên tàu vũ trụ trong khi kẻ mạo danh sát thủ cố gắng hạ gục họ. Nhiệm vụ của nhóm là chọn ra những kẻ gian lận và loại bỏ chúng.

Những người không phải là game thủ cuồng nhiệt vẫn có thể tham gia Giữa chúng ta, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi người. Hầu hết trò chơi bao gồm đốt lửa và nói dối nếu bạn là kẻ nói dối, điều này có thể khiến một số người sợ hãi. Cũng rất căng thẳng khi biết bạn có thể và không thể tin tưởng ai với tư cách là đồng đội. Tuy nhiên, thời gian tốt đẹp nhiều hơn thời gian căng thẳng. Tôi cười to nhất khi bắt được một kẻ lừa đảo đang giết người khác. Những khoảnh khắc đó là tốt nhất.

Nấu quá chín

Nếu bạn nghĩ rằng ngành công nghiệp thực phẩm là khó khăn, hãy đợi cho đến khi bạn chơi Quá chín. Hãy sẵn sàng phục vụ thức ăn trên những chiếc xe tải đang di chuyển, băng chuyền và sàn băng khi bạn đi qua Vương quốc Hành tây để trở thành đầu bếp hàng đầu!

Trò chơi này là một ví dụ hoàn hảo về cách tinh thần đồng đội làm nên giấc mơ. Bạn sẽ có niềm vui với những người biết cách làm việc cùng nhau và giao tiếp với nhau. Mặc dù Overcooking thỉnh thoảng có thể bắt đầu một vài trận chiến, nhưng nó luôn luôn bổ ích khi cuối cùng bạn đạt được ba sao trên một cấp độ.

huyền thoại đỉnh cao

Apex Legends là một game bắn súng miễn phí, có nhịp độ nhanh, bao gồm 20 đội gồm ba người trong một trận chiến sinh tử. Chọn từ danh sách gần 25 Huyền thoại, mỗi huyền thoại có những khả năng riêng biệt và chiến đấu với họ trên nhiều bản đồ khác nhau.

Apex Legends là một trò chơi tuyệt vời cho những ai muốn thứ gì đó ly kỳ. Bạn phải cảnh giác để sống sót. Những người thích lập chiến lược với các thành viên trong nhóm và sử dụng nhiều vũ khí cũng sẽ cảm thấy thú vị nhất với Apex Legends.

Mario Kart 8 sang trọng

Mario Kart 8 Deluxe là một game đua xe giải trí sẽ khiến bạn tức giận vào một lúc nào đó. Tựa game này được nhiều người hâm mộ Mario Kart yêu thích, với 43 nhân vật có thể chơi được, 48 bài hát và vật phẩm độc đáo có thể phá hỏng dòng chảy của đối thủ ngay lập tức.

Trò chơi rất dễ học nhưng đầy thử thách để thành thạo. Nếu bạn có những gì nó cần, hãy lên mạng và chạy đua với các chuyên gia trên khắp thế giới. Mario Kart 8 Deluxe được đảm bảo là một thời gian tuyệt vời cho dù bạn đang chơi đi văng hay co-op trực tuyến.

Nhược Nhất (Theo Metacritic)

FlatOut 3: Hỗn loạn & Hủy diệt

FlatOut 3 là một trò chơi đua xe bị đánh giá thấp trên internet. Nó có 47 phương tiện độc đáo, 60 đường đua khác nhau, 20 nhân vật có thể chơi được và chín chế độ chơi. Vì vậy, những gì không thích về nó?

Rõ ràng, mọi người có rất nhiều lý do để ghét trò chơi. Những phàn nàn về FlatOut 3 bao gồm AI tồi, vật lý kém, đồ họa kém và đua xe nhàm chán. Thay vào đó, bạn nên chơi Mario Kart 8 Deluxe.

Nhà vô địch tiệc trò chơi

Party Game Champions đã mang tiếng xấu trong những năm qua. Đây là một trò chơi tiệc tùng với tám trò chơi nhỏ: Ping Pong, Skill Ball, Water Gun, Mini Golf, Air Hockey, Hoop Shoot, Soccer và Baseball.

Theo các nhà phê bình và người dùng, các trò chơi nhỏ nhạt nhẽo và đơn giản hoặc không hoạt động bình thường. Nhiều người gọi trò chơi này là một trong những minigame xếp gạch tồi tệ nhất.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *