5 trò chơi Nintendo Switch sẽ gây hứng thú trong quý 4 năm 2023CaLea Johnson|6 tháng 9 năm 2023

Sonic Superstars sẽ ra mắt vào tháng 10. / SEGA

Chúng tôi đã thấy những tựa game đáng kinh ngạc như The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom và Pikmin 4 đến với Switch. Vẫn còn rất nhiều trò chơi đáng mong đợi vào cuối năm nay.

Chúng ta sắp bước vào quý cuối cùng của năm 2023 và những trò chơi rất được mong đợi, chẳng hạn như Metal Gear Solid Master Collection Vol. 1, Batman: Arkham Trilogy và Detective Pikachu Returns dự kiến ​​sẽ ra mắt.

Thật khó để biết những tựa sách nào nên nằm trong danh sách ưu tiên của bạn. Năm trò chơi dưới đây chắc chắn phải có.

5 trò chơi Nintendo Switch sẽ gây hứng thú trong quý 4 năm 2023

Super Mario Bros. Thắc mắc

Super Mario Bros.  Thắc mắc
Super Mario Bros. Kỳ quan/Nintendo

Super Mario Bros. Thắc mắc được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2023 Direct. Kể từ đó, chúng tôi đã chờ đợi để đi sâu vào Vương quốc Hoa kỳ lạ, nơi diễn ra những Sự kiện Phép thuật kỳ lạ.

Nintendo cuối cùng đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về trò chơi Sống. Chúng tôi đã tìm hiểu về một số khía cạnh của trò chơi, chẳng hạn như các nhân vật có thể chơi được, sức mạnh và chế độ nhiều người chơi. Chúng ta phải đợi đến ngày 20 tháng 10. để chơi những tựa game Mario mới nhất, nhưng đặt hàng trước có sẵn.

Game nhập vai Super Mario

Game nhập vai Super Mario
Super Mario RPG / Nintendo

Một tựa game Mario khác lọt vào danh sách. RPG Super Mario: Legend of the Seven Stars Remake cũng đã được công bố trong buổi Direct tháng 6 năm 2023. Bản làm lại này có đồ họa 3D và mời Mallow và Geno cùng nhau đánh bại Smithy Gang.

Bạn có thể đặt hàng trước trò chơi trên Nintendo eShop, nhưng bản làm lại sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 11.

siêu sao âm thanh

siêu sao âm thanh
Siêu sao Sonic / SEGA

siêu sao âm thanh sẽ là một trải nghiệm mới mẻ đối với trò chơi cuộn bên cổ điển. Người chơi sẽ trải nghiệm hành động tốc độ cao vốn là cốt lõi của trò chơi Sonic đồng thời trải nghiệm các sức mạnh, khả năng và định dạng trò chơi mới.

Sonic Superstars dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 17/10. Đặt trước trò chơi trên Trang web chính thức.

Di sản Hogwarts

Di sản Hogwarts
Phần mềm Hogwarts Legacy / Avalanche

Di sản Hogwarts cho phép người chơi khám phá thế giới Harry Potter mà họ luôn muốn trở thành một phần trong đó. Trong game nhập vai này, người chơi trải nghiệm trường Hogwarts lấy bối cảnh những năm 1800, nơi họ phải khám phá những bí mật có thể gây ra sự hủy diệt.

Hogwarts Legacy đã được phát hành trên PlayStation 4, PlayStation 5, PC và Xbox Series X vào đầu năm nay. Người chơi Nintendo Switch cuối cùng cũng có thể tham gia vào thế giới phép thuật vào ngày 14 tháng 11.

Chiến thuật Persona 5

Chiến thuật Persona 5
Chiến thuật Persona 5 / Atlus

Khi Kẻ trộm ma đến một thế giới xa lạ, họ phải hợp tác với một nhà cách mạng tên là Erina để thoát khỏi Legionnaires. Hãy sẵn sàng cho cốt truyện, đồng minh và kẻ thù mới trong Persona 5 Tactica!

Ngày 17 tháng 11 đánh dấu ngày người chơi có thể chơi trò chơi. Phiên bản Digital Deluxe, Tiêu chuẩn kỹ thuật số và Bản phát hành vật lý có sẵn cho đặt hàng trước.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *