5 trò chơi vượt qua động vật hay nhất mà người hâm mộ nên thửCaLea Johnson|10:09 AM EDT

Bài viết này dành cho những ai muốn ngồi lại, thư giãn và chơi các game thông thường. / Glumberland

Tôi yêu thích Animal Crossing: New Horizons cũng như game thủ mô phỏng cuộc sống tiếp theo. Tuy nhiên, sau một thời gian nó trở nên nhạt nhẽo, đặc biệt là khi Nintendo công bố bản cập nhật lớn cuối cùng vào tháng 11 năm 2021.

Tôi khao khát những câu chuyện mới. Một trò chơi bình thường như Animal Crossing: New Horizons nhưng có một sự thay đổi độc đáo. Sau khi tìm kiếm nhiều tựa sách tương tự, tôi đã tìm thấy năm tựa sách mà bạn có thể muốn thử.

5 trò chơi hay nhất như Animal Crossing

Trò chơi này hấp dẫn tất cả những ai muốn tận hưởng trải nghiệm thoải mái và lành mạnh. Bạn cũng có thể tìm thấy nhà phát triển, giá cả và nền tảng cho từng tựa game.

Cuộc phiêu lưu trên đảo Hello Kitty

Cuộc phiêu lưu trên đảo Hello Kitty
Đi sâu vào thế giới của Sanrio. / Ánh mặt trời lấp lánh

nhà phát triển: Mặt trời lấp lánh

Giá: Trò chơi yêu cầu đăng ký Apple Arcade miễn phí trong một tháng và 6,99 USD/tháng sau đó.

Nền tảng: iOS (Apple Arcade)

Bạn có thể tìm thấy tất cả các nhân vật Sanrio yêu thích của mình, như My Melody, Cinnamoroll và — tất nhiên — Hello Kitty, trong trò chơi độc quyền này của Apple. Người chơi có thể câu cá, trang trí nhà cửa, bắt bọ, tùy chỉnh nhân vật và thực hiện các hoạt động thú vị khác đồng thời khôi phục lại vẻ đẹp của hòn đảo. Cuộc phiêu lưu trên đảo Hello Kitty kết hợp thế giới mở của The Legend of Zelda: Breath of the Wild và sự thoải mái của Animal Crossing: New Horizons để mang đến cho người chơi một hành trình độc đáo.

Móng vuốt vườn

Móng vuốt vườn
Nếu bạn chưa từng xây dựng thành phố trước đây thì bây giờ là lúc để học hỏi. / Bitten Toast Games Inc.

nhà phát triển: Trò chơi bánh mì nướng cắn Inc.

Giá: 24,99 USD (Nintendo Switch), 14,99 USD cho đến ngày 6 tháng 11, sau đó là 19,99 USD (Steam)

Nền tảng: Hơi nước, Nintendo Switch

Sau khi thừa kế trang trại của ông bà, bạn phải hợp tác với Frank và Thị trưởng Wilson để xây dựng thị trấn Móng vuốt vườn. Làm điều này tất nhiên là tốn tiền. Kiếm tiền bằng cách điều hành một cửa hàng để bán mọi thứ bạn tìm thấy. Những cư dân mới cuối cùng sẽ đến thăm khu vực này và ngôi làng nhỏ sẽ phát triển.

Tham gia các hoạt động thư giãn như trồng trọt, chế tạo, câu cá và khai thác mỏ trong mô phỏng nhập vai này. Khi đã sẵn sàng cho những pha hành động căng thẳng hơn, hãy khám phá các hầm ngục để tìm thêm tài nguyên. Bạn cũng có thể chơi với tối đa ba người bạn ở chế độ nhiều người chơi trực tuyến hoặc tạo Sảnh sáng tạo với tối đa 32 người khác.

Thung lũng Stardew

Thung lũng Stardew
Một tác phẩm kinh điển đình đám. / Khỉ lo lắng

nhà phát triển: Eric Barone (Ape quan tâm)

Giá: 14,99 USD (PC), 10,49 USD cho đến ngày 18 tháng 11, sau đó là 14,99 USD (PlayStation)

Nền tảng: iOS, Android, Steam, GOG, Cửa hàng khiêm tốn, Xbox One, PlayStation 4, Nintendo Switch

Một trò chơi mô phỏng trang trại khác cũng lọt vào danh sách và đây là trò chơi bạn không thể bỏ lỡ. Thung lũng Stardew là một trong những ngôi sao của trò chơi mô phỏng nông nghiệp. Nó được phát hành vào năm 2016 và người chơi vẫn chưa hài lòng với nó. Mọi người rất dễ bị lạc vào trò chơi hàng giờ vì có quá nhiều việc phải làm.

Nhiều người chơi yêu thích Stardew Valley vì các nhân vật ở đây đều có tính cách khác nhau. Bạn có thể phát triển một mối quan hệ (trong sáng hoặc lãng mạn) với họ trong khi tận hưởng cuộc sống nông trại điển hình bao gồm chăm sóc động vật, câu cá, dọn đất để trồng trọt và hơn thế nữa. Stardew Valley cũng được cập nhật liên tục nên chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Chuyến đi ngắn

Chuyến đi ngắn
Bay cao trong chuyến đi bộ ngắn! / Adam Robinson-Yu

nhà phát triển: Adam Robinson-Yu

Giá: 7,99 USD

Nền tảng: Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, itch.io, Cửa hàng trò chơi sử thi, Steam, GOG

Một tựa game được đánh giá thấp nhưng thú vị mà mọi game thủ bình thường nên thử Chuyến đi ngắn. Đó là một cuộc phiêu lưu ngắn nhưng đáng giá thời gian. Có một số lý do tại sao nó là một trong những tựa game yêu thích của tôi trong danh sách này.

Bạn vào vai một chú chim sẻ tên Claire phải lên đến đỉnh của Công viên tỉnh Hawk Peak. Tuy nhiên, không có gì phải vội vàng. Bạn có thể tự do leo trèo, leo trèo và bay lên bất cứ nơi nào bạn muốn. Tìm kho báu, đi câu cá và giúp đỡ những người leo núi khác giải quyết vấn đề của họ trên đường lên đỉnh. A Short Hike có đồ họa dễ thương, lối chơi thư giãn và lời thoại hài hước. Bạn nhận được tất cả những thứ đó chỉ với 7,99 đô la. Đó là ăn trộm!

Ooblets

Ooblets
Một cuộc phiêu lưu kỳ lạ. / Glumberland

nhà phát triển: Glumberland

Giá: $29,99

Nền tảng: Steam, Nintendo Switch, Cửa hàng trò chơi sử thi, Xbox

Cuối cùng là Ooblets. Trò chơi thu thập sinh vật này khá lạ. Đó là sự kết hợp kỳ lạ giữa trồng trọt, thu thập sinh vật và các trận chiến khiêu vũ, một tựa game lập dị mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Trong trình mô phỏng nông nghiệp này, bạn là một nông dân ấp nở và nuôi dưỡng Ooblets, những sinh vật dễ thương sống trên vùng đất Oob. Thu thập hạt giống Ooblet để trồng thêm những người này. Bạn cũng có thể kết bạn với người dân thị trấn nếu bạn thích làm bạn với con người hơn.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *