7 trò chơi hay nhất để mua trong đợt giảm giá mùa hè trên Steam CaLea Johnson|3:38 PM EDT

Steam Summer Sale sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 7 / Valve

Chương trình Giảm giá Mùa hè được chờ đợi từ lâu đã xuất hiện trên Steam. Chương trình giảm giá bắt đầu vào ngày 29 tháng 6, nhưng vẫn còn thời gian để nhận được một số ưu đãi lớn trước khi kết thúc vào ngày 13 tháng 7 lúc 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Với rất nhiều tiêu đề để lựa chọn, có thể khó thu hẹp chúng. Đó là lý do tại sao tôi lập danh sách một số trò chơi hay nhất để đạt được điều này.

7 trò chơi hay nhất để mua trong đợt giảm giá mùa hè trên Steam

1. hiệp sĩ rỗng

Đắm chìm trong vương quốc rỗng hiệp sĩ u sầu nhưng xinh đẹp. Team Cherry’s Metroidvania diễn ra ở Hallownest, bị tàn phá bởi một bệnh nhiễm trùng bí ẩn. Bạn vào vai Hiệp sĩ, một chiến binh giống côn trùng, người điều hướng khu vực để trau dồi kỹ năng của mình và tiêu diệt bệnh dịch.

Hollow Knight là một trò chơi được giới phê bình đánh giá cao về phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp, lối chơi tàn bạo và nhạc nền đầy khí quyển. Giá ban đầu là 14,99 đô la, nhưng bạn có thể mua nó với giá 7,49 đô la.

2. âm phủ

Hades là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích thể loại roguelike. Theo dõi Zagreus, con trai của Hades, trong hành trình tìm mẹ của mình và hiểu lý do tại sao bà lại bỏ rơi anh ta.

Được biết đến với cốt truyện hấp dẫn và lối chơi gây nghiện, Hades đã nhận được những đánh giá rất tích cực trên Steam. Là 24,99 đô la, nhưng tạm thời giảm xuống còn 12,49 đô la.

3. nhẫn cũ

Hidetaka Miyazaki, tác giả của DARK SOULS, và George RR Martin, tác giả của A Song of Ice and Fire, mang đến cho chúng ta thế giới của Lands Between. Tham gia cùng một số người bạn hoặc tham gia một mình trong game nhập vai của FromSoftware, nơi bạn khám phá các hầm ngục, làm chủ phong cách chiến đấu đã chọn và đánh bại những kẻ thù ghê gớm.

Elden Ring đã giành được nhiều giải thưởng, chẳng hạn như Trò chơi của năm và Hướng trò chơi hay nhất, vào năm 2022. Hiện tại, nó được giảm giá khoảng 30% ở mức 41,99 đô la. Đáng để thử cho những ai thích trò chơi giả tưởng đen tối, vì vậy hãy tải nó khi bạn có thể!

4. thần chiến tranh

Trong God of War, Kratos sống cuộc sống của một người cha cố gắng bảo vệ con trai mình, Atreus. Đối mặt với những kẻ thù đáng sợ khi Kratos và con trai du hành đến đỉnh cao nhất của Cửu Giới để rải tro cốt của người vợ quá cố của Thần Hy Lạp.

God of War thường được ca ngợi vì cách kể chuyện và chiến đấu thú vị. Giờ đây, bạn có thể tham gia hành động với giá 29,99 đô la thay vì 49,99 đô la.

5. Thung lũng sao

Đối với những người muốn trải nghiệm chơi game thư giãn, hãy thử Stardew Valley. Đó là một trò chơi mô phỏng nông nghiệp nơi bạn bỏ lại cuộc sống văn phòng của mình để tiếp quản trang trại do ông của bạn để lại.

Stardew Valley có một vị trí đặc biệt trong lòng mọi người vì nó thư giãn và có nhiều việc phải làm. Trò chơi nổi tiếng của ConcernedApe được bán với giá 9,89 đô la, thấp hơn khoảng 5 đô la so với giá gốc.

6. Di sản Hogwarts

Hogwarts Legacy đưa người chơi đắm chìm vào thế giới phù thủy mà họ luôn muốn trở thành một phần trong đó. Tùy chỉnh nhân vật của bạn, đánh bại những kẻ ác và mài giũa kỹ năng phép thuật của bạn tại trường Hogwarts vào những năm 1800.

Trò chơi này của Avalanche Software nắm bắt hoàn hảo thương hiệu Harry Potter được yêu thích và cho phép bạn khám phá môi trường xung quanh theo nội dung trái tim của bạn. Những người đang chờ giảm giá sẽ rất vui khi biết rằng trò chơi hiện có sẵn với giá 47,99 đô la thay vì 59,99 đô la.

7. ma cà rồng sống sót

Roguelite Poncle nhanh chóng được người dùng Steam yêu thích. Trò chơi sinh tồn này lấy bối cảnh ở vùng nông thôn Ý khiến người chơi chống lại lũ kẻ thù càng lâu càng tốt.

Cái chết là không thể tránh khỏi, nhưng lối chơi gây nghiện và đơn giản khiến nó trở nên phổ biến. Vampire Survivors vốn đã ăn cắp ở mức chỉ 4,99 đô la, nhưng bây giờ bạn có thể mua nó với giá 3,74 đô la.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các trò chơi này và hơn thế nữa trong danh sách 100 trò chơi hàng đầu này trên Steam.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *