AEW có chiến đấu mãi mãi trên nhiều nền tảng không?Amanda Langell|ngày 29 tháng 6 năm 2023

AEW Fight Forever không hỗ trợ chơi đa nền tảng. / THQ Bắc Âu

Khi người hâm mộ khám phá trò chơi đấu vật mới của THQ Nordic, họ muốn biết liệu AEW Fight Forever có hỗ trợ chơi đa nền tảng hay không.

AEW Fight Forever là trò chơi điện tử đầu tiên của đối thủ WWE All Elite Wrestling. Sau ba năm chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể hòa mình vào sự hỗn loạn của các trận đấu và kho vũ khí của AEW với tư cách là đô vật yêu thích của họ. Mặc dù không có siêu sao Đấu vật chuyên nghiệp Nhật Bản mới hoặc Ring of Honor nào để lựa chọn, nhưng những gương mặt của AEW đã sẵn sàng nhảy vào võ đài.

Trò chơi từ bỏ đồ họa chân thực của WWE 2K23 và chọn lối chơi arcade hoài cổ, tương tự như WWF No Mercy. Trò chơi hiện có sẵn để mua trên tất cả các nền tảng, nhưng người chơi trên các thiết bị khác nhau có thể chơi với nhau không?

AEW Fight Forever Cross Platform?

Khi ra mắt, AEW Fight Forever không hỗ trợ chơi đa nền tảng. Người hâm mộ không thể chơi với bạn bè của họ trên các nền tảng khác, mặc dù trò chơi được phát hành trên bảng điều khiển, PC và Nintendo Switch. Có nhiều thế hệ, vì vậy người chơi PS4 có thể chơi với người chơi PS5 và người chơi Xbox Series X|S có thể chơi với người chơi Xbox One.

Năm ngoái, khi được hỏi về AEW Fight Forever, Kenny Omega cho biết: “Chúng tôi có nhiều kiểu trận đấu, chế độ chơi, [and] sẽ có một thành phần trực tuyến và đa nền tảng, nơi bạn có thể tạo hành lang của riêng mình và những thứ tương tự và vui chơi với bạn bè.”

Có thể các nhà phát triển quyết định đi theo một hướng khác hoặc trò chơi thực sự sẽ có tính năng chơi đa nền tảng trong tương lai.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *