AEW có chiến đấu mãi mãi trên Steam Deck không?Amanda Langell|29 tháng 6 năm 2023

AEW Fight Forever đã có trên Steam Deck. / THQ Bắc Âu

AEW Fight Forever gặp một số vấn đề khi khởi chạy trên Steam, nhưng may mắn thay, Steam Deck dường như không bị ảnh hưởng.

AEW Fight Forever hiện đã có sau ba năm chờ đợi. Thật không may, việc phát hành không phải là không có một số sai sót; trò chơi này không bao gồm danh sách AEW đầy đủ và không hỗ trợ chơi đa nền tảng. Thêm vào đó, lối chơi theo phong cách arcade của nó có rất nhiều lỗi pixel.

Bất chấp các vấn đề của nó, trò chơi vẫn mang đến cho người hâm mộ AEW niềm vui hỗn loạn khi họ thi đấu trong các Trận đấu tử thần trên dây thép gai và tranh chức vô địch AEW World Tag Team trực tuyến. Trò chơi này cũng có thể được chơi trong khi đi du lịch.

AEW có chiến đấu mãi mãi trên Steam Deck không?

AEW Fight Forever có trên Steam Deck, cùng với các máy chơi game PC, Xbox và PlayStation và Nintendo Switch. Mặc dù đồ họa của Steam Deck hơi thiếu, nhưng người chơi chắc chắn có thể gặp khó khăn khi thiết lập. Trong Câu hỏi thường gặp trước khi phát hành, THQ Nordic đã xác nhận rằng họ đang “sớm” làm việc để hỗ trợ Steam Deck đầy đủ.

Không giống như WWE 2K23, người chơi AEW Fight Forever sẽ cần điều chỉnh cài đặt của mình để có được hình ảnh đẹp nhất trên Steam Deck của họ. Trò chơi đã có nhiều lỗi trên PC và bảng điều khiển, vì vậy cố gắng điều hướng các trận đấu căng thẳng trên các thiết bị nhỏ hơn chắc chắn là một thách thức.

AEW Fight Forever hiện đang được bán trên Steam với giá $52,19 cho đến ngày 6 tháng 7.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *