AEW có chiến đấu mãi mãi trên Xbox Game Pass không?Amanda Langell|29 tháng 6 năm 2023

AEW Fight Forever không có trên Xbox Game Pass. / THQ Bắc Âu

Người chơi Xbox Series X|S và Xbox One muốn biết liệu AEW Fight Forever có trên Xbox Game Pass hay không.

AEW Fight Forever là phiên bản mới nhất của THQ Nordic mang đến cho người hâm mộ đấu vật cơ hội thi đấu với tư cách là ngôi sao AEW yêu thích của họ ở cả chế độ trò chơi trực tuyến và sự nghiệp. Những tài năng cây nhà lá vườn như MJF và Jungle Boy có thể đấu với các cựu vô địch WWE Bryan Danielson và Jon Moxley trong mọi trận đấu, từ các trận đấu đơn truyền thống cho đến các trận đấu No Sanctioned Lights Out.

Mặc dù không hỗ trợ chơi đa nền tảng, nhưng AEW Fight Forever có sẵn trên tất cả các nền tảng, bao gồm PC, bảng điều khiển và Nintendo Switch. May mắn thay, trò chơi có nhiều thế hệ, vì vậy người chơi Xbox Series X|S có thể chơi với bạn bè trên Xbox One.

Nhưng bản phát hành mới có được đưa vào Xbox Game Pass không?

AEW có chiến đấu mãi mãi trên Xbox Game Pass không?

AEW Fight Forever không có trên Xbox Game Pass. Người chơi Xbox sẽ cần mua trò chơi với giá 59,99 đô la để khám phá bản phát hành mới. Vẫn cần đăng ký Xbox Game Pass hoặc Xbox Live Gold để chơi nhiều người chơi trực tuyến.

AEW công bố vào tháng 11 năm 2022 rằng trò chơi sẽ không “là một phần của bất kỳ dịch vụ đăng ký trò chơi hàng tháng nào.”

Những người sẵn sàng chi thêm một chút có thể mua AEW Fight Forever Elite Edition với giá 79,99 đô la. Trò chơi có Season 1 Pass và FTR: Revival Pack, một gói trị giá gần 100 đô la.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *