AEW Fight Forever FTR Revival Pack: Giá cả, Tất cả các mặt hàngAmanda Langell|29 tháng 6 năm 2023

Người chơi phải mua FTR: Revival Pack để chơi với tư cách là FTR trong AEW Fight Forever. / THQ Bắc Âu

Những người muốn chơi với tư cách là Nhà vô địch của AEW World Tag Team khi tham gia AEW Fight Forever phải mua FTR: Revival Pack.

Mặc dù đã được phát triển trong ba năm, AEW Fight Forever đã ra mắt hôm nay mà không có một số siêu sao hàng đầu trong danh sách trong trò chơi. Không có đô vật New Japan Pro-Wrestling hoặc Ring of Honor được yêu thích nào trong trò chơi, và thậm chí một số nhà vô địch AEW hiện tại cũng không có mặt khi ra mắt.

May mắn thay, đã có các gói DLC mà người chơi có thể mua để đưa các mục yêu thích của người hâm mộ vào AEW Fight Forever, bao gồm cả FTR.

AEW Fight Forever FTR Revival Pack: Giá

Người chơi phải mua AEW Fight Forever FTR: Revival Pack nếu họ muốn chơi với tư cách là Nhà vô địch AEW World Tag Team hiện tại. Gói này có giá 11,99 đô la hoặc đi kèm với AEW Fight Forever Elite Edition. Phiên bản Elite có giá 79,99 đô la và đi kèm với Season 1 Pass và FTR: Revival Pack.

AEW Fight Forever FTR Revival Pack: Tất cả vật phẩm

FTR: Revival Pack có nội dung sau:

  • Dax Harwood
  • gian lận tiền mặt
  • Trò chơi nhỏ Tham gia cùng chúng tôi
  • Trò chơi nhỏ Deth Race-X

Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều ngôi sao AEW hơn sẽ đến với trò chơi theo cách tương tự, bao gồm HOOK, Danhausen, Keith Lee và The Bunny. Hy vọng rằng Toni Storm và The Acclaimed có thể nối gót trong tương lai.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *