Ai lồng tiếng cho Clive trong Final Fantasy XVI? Xem ai lồng tiếng cho Clive Rosfield trong Final Fantasy 16CaLea Johnson|23 tháng 6, 2023

Diễn viên lồng tiếng nào đằng sau khuôn mặt này? / Quảng trường Enix

Final Fantasy 16 đã có sẵn để mua và người hâm mộ rất vui mừng về việc phát hành nó. Đoạn giới thiệu trò chơi mới nhất cho chúng ta thấy những trận chiến hoành tráng, những kẻ thù đáng gờm và tầm quan trọng của các đòn tấn công kết hợp, đặc điểm và khả năng.

Bên cạnh lối chơi thực tế, người chơi tò mò về giọng nói đằng sau nhân vật chính.

Ai đã lồng tiếng cho Clive trong Final Fantasy XVI

Ben Starr là diễn viên lồng tiếng người Anh cho Clive Rosfield trong Final Fantasy 16. Mặc dù Rosfield là lần đầu tiên Starr xuất hiện trong loạt phim Final Fantasy, nam diễn viên người Anh đã tham gia các trò chơi, phim truyền hình và phim khác.

Starr nổi tiếng nhất nhờ đóng phim truyền hình và điện ảnh trước Final Fantasy 16. Một trong những màn trình diễn đáng chú ý nhất của anh là trong Jamestown, một bộ phim truyền hình về những người định cư đầu tiên của Thế giới mới. Starr đóng vai bác sĩ thị trấn và bạn của Samuel Castell, Dr. Christopher Priestley. vai trò khác của ông bao gồm Judas trong 7 phép lạbắn tỉa trong Những người sống sótvà Đại úy James Hawdon trong người Dickensian.

Starr đã xuất hiện trong một số trò chơi trước Final Fantasy 16. Anh ấy đã được xem như một giọng nói bổ sung trong A Way Out, Sharp trong Arknights và nhiều vai trò nhỏ hơn trong các tựa game khác.

Bạn có thể mua Final Fantasy 16 Standard Edition với giá $70 trên PlayStation 5. Nếu bạn không chắc mình có muốn mua Final Fantasy 16 hay không, hãy thử bản demo miễn phí!

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *