Ai lồng tiếng cho Indiana Jones trong Indiana Jones and the Great Circle?

Indiana Jones and the Great Circle sẽ ra mắt trong năm nay. / Trò chơi Lucasfilm, Bethesda Softworks, MachineGames

MachineGames và Bethesda Softworks đã công bố kế hoạch cho Indian Jones vào tháng 1 năm 2021. Chúng tôi đã nhận được đoạn giới thiệu ngắn ngay sau đó nhưng không nhận được nhiều thông tin về trò chơi. Sau một thời gian dài chờ đợi, trailer chính thức của Indiana Jones and the Great Circle cuối cùng cũng đã ra mắt vào ngày 19/1. Game thủ đang nóng lòng muốn biết ai lồng tiếng cho nhà thám hiểm hư cấu trong trò chơi sắp tới. Đọc để tìm hiểu!

Ai lồng tiếng cho Indiana Jones trong Indiana Jones and the Great Circle?

Troy Baker sẽ lồng tiếng cho Indiana Jones trong trò chơi Bethesda.

Baker là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong lĩnh vực lồng tiếng cho trò chơi điện tử. Anh ấy đã tham gia hàng trăm trò chơi nhưng được biết đến nhiều nhất với cái tên Joel Miller trong The Last of Us và The Last of Us Part II. Baker cũng xuất hiện với tư cách là một nhân vật phụ tên là James trong bản chuyển thể live-action HBO của trò chơi điện tử. Mọi người cũng có thể nhận ra anh ta là Booker DeWitt từ Bioshock Infinite và Arkham Knight, Jason Todd, Red Hood và Harvey Dent từ Batman: Arkham Knights.

Một số người hâm mộ có thể thích Harrison Ford lồng tiếng cho Jones hơn vì mọi người quen thuộc hơn với anh ấy khi thể hiện anh ấy.
lữ khách khôn ngoan. Vai trò của Baker trong Indiana Jones and the Great Circle rất phù hợp kể từ khi anh xuất hiện trong Uncharted: The Lost Legacy và Uncharted 4: A Thief’s End, hai trò chơi lấy cảm hứng từ Indiana-Jones. Nam diễn viên lồng tiếng cho người anh trai cũng thích phiêu lưu không kém của nhân vật chính, Samuel Drake. Troy Baker đã thể hiện xuất sắc vai Drake và anh ấy cũng sẽ làm được điều tương tự khi lồng tiếng cho Indiana Jones.

Ngày phát hành Indiana Jones và vòng tròn vĩ đại

Indiana Jones and the Grate Circle sẽ có mặt trên Xbox Series X|S và PC trong năm nay.

Indiana Jones và Vòng tròn vĩ đại có được dùng làm phim không?

Vâng, Indiana Jones và Vòng tròn vĩ đại sẽ là tiêu chuẩn cho loạt phim. Đọc thêm về vị trí phù hợp với dòng thời gian nhượng quyền thương mại tổng thể tại đây.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *