Ai sẽ là người thừa kế tiếp theo trong Apex Legends Phần 19? Amanda Langell|12:36 PM EDT

Đây là ai có khả năng nhận được Vật gia truyền tiếp theo trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Khi Apex Legends: Ignite đến gần, người hâm mộ đang tự hỏi ai sẽ nhận được Vật gia truyền tiếp theo trong Apex Legends Season 19.

Trong Apex Legends: Resurrection, Revenant Reborn và Fuse đều nhận được Vật gia truyền mới trong một mùa tập trung vào cái chết và sự tái sinh. Khi mùa Apex Legends tiếp theo chỉ còn một tuần nữa, sự chú ý của cộng đồng đã chuyển sang Conduit, Huyền thoại mới nhất sắp ra mắt trong Phần 19. Khi người hâm mộ khám phá khả năng và tính cách của anh ấy, có thể sẽ có các Sự kiện Bộ sưu tập thưởng cho các Huyền thoại khác những bộ trang phục ngầu nhất trong tro choi.

Trong số tất cả các Huyền thoại trong Apex Legends, chỉ có 5 Huyền thoại là chưa nhận được Vật gia truyền. Liệu thời cơ của họ cuối cùng có đến trong Apex Legends: Ignite?

Ai sẽ có được di sản tiếp theo trong Apex Legends Season 19?

Có một số Huyền thoại có thể sẽ nhận được Vật gia truyền tiếp theo trong Apex Legends Mùa 19. Mặc dù Respawn Entertainment chưa công bố người nhận tiếp theo, nhưng chúng ta có thể cho rằng Vật gia truyền tiếp theo sẽ thuộc về một Huyền thoại chưa có, chẳng hạn như Catalyst, Mad Maggie hoặc Newcastle.

Catalyst là Legend phổ biến nhất còn sót lại mà không có di sản. Chỉ trong tháng 10, tỷ lệ chọn của anh ấy là 4,2%, khiến anh ấy trở thành Huyền thoại được yêu thích thứ 11 trong trò chơi. Mad Maggie không bị bỏ lại phía sau với tỷ lệ chọn tham gia là 2,8%.

Sẽ rất ngạc nhiên khi thấy một trong những Huyền thoại ít phổ biến hơn như Ballistic, Vantage hay Newcastle nhận được Vật gia truyền tiếp theo. Tuy nhiên, trong số ba lựa chọn, Newcastle có nhiều khả năng nhất sau khi ý tưởng nghệ thuật cho sản phẩm Gia truyền có thể được lan truyền rộng rãi.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật cụ thể từ người rò rỉ hoặc Respawn Entertainment khi Phần 19 đến gần.

Ai sẽ có được Skin Uy tín tiếp theo trong Apex Legends Season 19?

Loba sẽ có trang phục Hàng hiệu tiếp theo trong Apex Legends Mùa 19. Người rò rỉ đáng tin cậy của Apex Legends HYPERMYST tiết lộ rằng trang phục này “đang được hoàn thiện và gần như đã hoàn thiện”.

Skin Loba Prestige sẽ có mặt trong Sự kiện Bộ sưu tập sắp tới, có thể là trong Apex Legends Season 19.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *