Apex Legends có kết thúc vào năm 2024 không? Đã trả lời bởi Amanda Langell|7:30 tối EST

Tìm hiểu xem Apex Legends có ngừng hoạt động vào năm 2024 tại đây không. / Giải trí hồi sinh

Khi năm 2023 sắp kết thúc, một số người hâm mộ đang suy đoán về tương lai của Apex Legends vào năm 2024.

Apex Legends có thể đã cung cấp một số bản cập nhật không ổn định vào năm 2023, nhưng nhìn chung, Battle Royale đã kết thúc năm với thành tích rất cao. Mới sau sự hợp tác thành công và nổi bật với Post Malone cũng như việc ra mắt Legend, Conduit mới được người hâm mộ yêu thích, Respawn Entertainment sẽ tìm cách tiếp tục đà phát triển của Apex Legends: Ignite vào năm 2024.

Tuy nhiên, bất chấp thành công hiện tại, vẫn có nhiều người hâm mộ thất vọng với tình trạng của trò chơi. Gần đây nhất, họ đã bày tỏ sự tức giận về việc thiếu Winter Express trong Apex Legends trong kỳ nghỉ lễ. Khi năm dương lịch thay đổi, Battle Royale sẽ có những điều chỉnh gì?

Apex Legends có kết thúc vào năm 2024 không? Đã trả lời

Không, Apex Legends sẽ không ngừng hoạt động vào năm 2024. Trên thực tế, trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều nội dung mới trong năm tới. Với việc Phần 19 sẽ kết thúc vào tháng 2 năm 2024, các nhà phát triển chắc chắn đã lên kế hoạch cho bản cập nhật lớn tiếp theo của họ.

Một vài mùa tiếp theo vào năm 2024 có thể cung cấp mọi thứ, từ Huyền thoại mới đến bản đồ mới. Ngoài ra, một trong những Huyền thoại yêu thích của bạn cuối cùng cũng có thể nhận được trang phục Di sản hoặc Uy tín. Mặc dù không có nhiều thông tin về Apex Legends Season 20, nhưng chúng tôi biết rằng Battle Royale chắc chắn sẽ không ngừng hoạt động trong những tháng tới.

Apex Legends Mobile có quay trở lại vào năm 2024 không? Đã trả lời

Hiện tại, có vẻ như Apex Legends Mobile sẽ không quay trở lại vào năm 2024. Trò chơi đã bị đóng cửa vào tháng 5 năm 2023 sau khi không thực sự tạo được chỗ đứng trong ngành công nghiệp game di động. Mặc dù Respawn Entertainment đã cố gắng giữ cho trò chơi trở nên thú vị với chế độ bắn súng góc nhìn thứ nhất và phần thưởng độc quyền, nhưng người hâm mộ đã không chơi trò chơi đủ để nhà phát triển tiếp tục.

Tuy nhiên, nếu không có tuyên bố dứt khoát từ nhà phát triển, luôn có khả năng Apex Legends Mobile có thể trở lại đầy bất ngờ trong năm mới. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật khi năm 2024 tiến triển.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *