Apex Legends đạt số lượng người chơi cao nhất mọi thời đại trong mùa 16

Giải trí hồi sinh

Apex Legends Season 16 có thể là một trong những lần ra mắt thành công nhất của trò chơi cho đến nay, sau khi trò chơi đạt đến số lượng người chơi cao nhất mọi thời đại.

Reverawn nhấn mạnh Apex Legends Season 16: Revelry là thời điểm hoàn hảo để nhảy vào Apex Legends và có vẻ như nó đã được đền đáp. Bản cập nhật mùa giải có nhiều thay đổi hơn bao giờ hết, với sự đại tu hệ thống lớp của trò chơi.

Được gọi là “Lớp huyền thoại được làm lại”, các Huyền thoại hiện tại đã được chỉ định một trong năm lớp:

  • Tấn công
  • trinh sát
  • cuộc giao tranh
  • Bộ điều khiển
  • Ủng hộ

Ngoài ra, mỗi lớp mới này đều đi kèm với các đặc quyền cụ thể cho Huyền thoại của họ, thay đổi hiệu quả cục diện của các trận đấu Apex. Hệ thống mới này, cùng với chế độ Team Deathmatch mới và nhiều sự cân bằng và điều chỉnh khác nhau, dường như đã thúc đẩy sự phổ biến của trò chơi.

Apex Legends khỏe hơn trước, theo số lượng người chơi

Vào ngày 15 tháng 2. 2023, chỉ một ngày sau khi ra mắt Phần 16, Apex đạt số lượng người chơi cao nhất là 609.000 vào khoảng 9 giờ sáng theo giờ ET. Con số cao nhất trước đó là 510.000, xảy ra vào tháng 8 năm 2022.

Hãy nhớ rằng chỉ có thể theo dõi số lượng người chơi trên Steam, vì vậy dữ liệu không tính đến số lượng trên bảng điều khiển. Mặc dù những con số này tốt cho Apex, nhưng có thể chúng ta sẽ thấy nhiều người chơi bị thu hút hơn vào trò chơi vào cuối tuần đầu tiên kể từ khi ra mắt Phần 16.

Số lượng người chơi đến vào thời điểm người hâm mộ bày tỏ lo lắng về tương lai của trò chơi, sau khi Apex Legends Mobile ngừng hoạt động. Tuy nhiên, những con số này và sự đảm bảo của Reverawn sẽ đóng vai trò là một chỉ báo tốt về khả năng tồn tại của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *