Apex Legends Devs Địa chỉ “Pay to Win” Flatline Sun Squad Skins

Chế độ xem phẳng trong Apex Legends / Reverawn

Người chơi Apex Legends đã phải đối phó với giao diện “trả tiền để giành chiến thắng” cho Flatline, mang lại lợi thế không mong muốn cho những người trả tiền cho giao diện.

Sự kiện Bộ sưu tập Biệt đội Mặt trời gần đây của Apex Legends tôn vinh tất cả những thứ tươi sáng và ấm áp, bổ sung nhiều loại skin Huyền thoại mới theo chủ đề về đồ bơi và niềm vui mùa hè. Người chơi sẽ thấy các mỹ phẩm Huyền thoại hoàn toàn mới như Fuse và Mirage, với nhiều sản phẩm khác được đưa vào vòng quay cửa hàng mỗi tuần.

Sự kiện kéo dài đến ngày 11 tháng 4, vì vậy người chơi chỉ còn vài ngày để nhận các ưu đãi của sự kiện. Một trong những skin vũ khí như vậy được cung cấp là dành cho Flatline, khiến nó trở thành vũ khí theo phong cách super soaker. Thiết kế thú vị này khuyến khích nhiều người chơi lấy skin khi họ có thể, chỉ để giải trí một chút. Nhưng có vẻ như làn da mới cũng có thể mang lại một lợi thế ngoài ý muốn.

Da Splash Zone cho Flatliner giúp vũ khí có đường ngắm tốt hơn so với thiết kế mẫu cơ bản. Sửa mô hình một cách hiệu quả bằng cách vô tình khóa nó sau tường phí, điều mà người chơi thất vọng đã nhanh chóng lên tiếng.

Apex Legends Devs Địa chỉ “Pay to Win” Flatline Sun Squad Skins

Vào ngày 28 tháng 3, hồi sinh cho biết, “da Splash Zone Flatline hiện đang thiếu một phần kính ngắm sắt, khiến nó có vẻ nhỏ hơn bình thường. Trong một bản vá trong tương lai, chúng tôi sẽ cập nhật nó để phù hợp với thiết kế đã định.”

Các điểm tham quan bằng sắt trước đây có đường ngắm rõ ràng, nhưng bản cập nhật mới sẽ thêm một phần bổ sung sẽ thêm một số hạn chế.

Tất nhiên, sự thay đổi cũng không phải là quá tốt. Người chơi Apex Legends đã bày tỏ sự bất bình của họ với nhà phát triển, giờ nói rằng họ thay đổi giao diện sau khi người chơi đã mua chúng. Những người khác hỏi tại sao các điểm tham quan bằng sắt tốt hơn không thể là điểm tham quan mặc định của Flatline.

Trên Reddit, sự thay đổi đã được tranh luận sôi nổi: “Hãy nghe tôi nói. Làm cho tất cả các điểm tham quan bằng sắt Flatline trông như thế này.”

Một số người dùng ngụ ý rằng thay đổi này được thực hiện có mục đích, nói rằng, “Họ biết chính xác họ đang làm gì với cái này.” Mặc dù những người chơi khác nhanh chóng nói rằng thiết kế siêu soaker đủ để thu hút người chơi đến với trang phục.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *