Apex Legends Season 17 bắt đầu khi nào? Ngày kết thúc Phần 16Alexandra Hobbs|20 tháng 4 năm 2023

Ngay trước khi kết thúc Phần 16. / Reverawn Entertainment

Apex Legends đang chuẩn bị bắt đầu Phần 17, nhưng khi nào nó sẽ bắt đầu? Và khi nào Phần 16 kết thúc?

Reverawn đã giúp Apex luôn tươi mới trong thời gian gần đây, nhờ có nhiều thay đổi được thực hiện cho trò chơi trong Phần 16. Đáng chú ý nhất là bản cập nhật cho hệ thống Lớp Huyền thoại. Ngoài việc phân loại từng Huyền thoại thành một trong năm lớp (Tấn công, Trinh sát, Kẻ giao tranh, Người điều khiển và Hỗ trợ), Huyền thoại đã nhận được một số cuộc đại tu để phù hợp hơn với các lớp mới.

Điều này có kết quả đáng ngạc nhiên là thúc đẩy một số Huyền thoại không được sử dụng đúng mức thông qua tỷ lệ tùy chọn. Cả Crypto và Catalyst đều đã chứng kiến ​​sự gia tăng mức độ phổ biến nhờ các bản cập nhật lớp của chúng. Ngoài ra, Apex tiếp tục phá kỷ lục của chính mình trong mùa giải này, đạt đến đỉnh cao về số lượng người chơi mọi thời đại.

Reverawn đã phá vỡ truyền thống để đạt được kỳ tích này, quyết định không giới thiệu Huyền thoại mới khi ra mắt mùa giải mới — lần đầu tiên kể từ khi trò chơi được phát hành.

Với rất nhiều thay đổi đã diễn ra trong Phần 16 của Revelry, người hâm mộ hiện đang mong chờ những gì có thể diễn ra ở Phần 17. Nhưng câu hỏi quan trọng nhất là: khi nào Phần 17 bắt đầu?

Apex Legends Season 17 bắt đầu khi nào? Ngày kết thúc mùa giải 16

Apex Legends Season 17 sẽ bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 9 tháng 5 năm 2023. Điều này đánh dấu khoảng ba tháng kể từ khi ra mắt Revelry Season 16, bắt đầu vào ngày 14 tháng 2 năm 2023.

Cho đến nay, Reverawn vẫn chưa chính thức xác nhận những gì người chơi có thể mong đợi từ mùa giải sắp tới. Người hâm mộ đang hy vọng sẽ thấy sự trở lại của phong độ, với việc bổ sung các Huyền thoại hoàn toàn mới tham gia trò chơi Apex.

Rò rỉ đã gợi ý rằng đây có thể là trường hợp, với các dấu hiệu hướng tới các nhân vật trong quá khứ của Titanfall. Thế nhưng, cho đến khi Reverawn đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào thì mọi tin đồn vẫn chỉ là vậy.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *