Apex Legends Season 17 Rò rỉ gợi ý về Titanfall mới

Kuben Brisk trong Titanfall / Respawn Entertainment

Một rò rỉ mới đã xuất hiện cho huyền thoại Apex Legends Season 17 sắp tới, gợi ý rằng anh ta có thể có liên quan đến nhân vật phản diện Titanfall Kuben Blisk.

Chúng ta vẫn đang tìm hiểu sâu về Apex Legends Season 16: Revelry, một mùa mang đến một số thay đổi chưa từng có đối với game bắn súng anh hùng battle royale. Một thay đổi đáng chú ý là sự vắng mặt của các huyền thoại mới để thay thế hoàn toàn hệ thống lớp nhân vật hiện có.

Sự thay đổi đã được đón nhận nồng nhiệt, với Apex Legends có số lượng người chơi cao nhất mọi thời đại trên Steam. Chỉ một ngày sau khi ra mắt Phần 16, Apex đạt số lượng người chơi cao nhất là 609.000 vào khoảng 9 giờ sáng theo giờ ET. Ngoài ra, một số huyền thoại nhất định đã nhận được tỷ lệ chọn tăng vọt, chẳng hạn như Crypto và Catalyst, sau khi đại tu lớp đã mở ra thế giới chơi mới với một số nhân vật trước đây ít được sử dụng.

Nhưng khi chúng ta hướng tới Phần 17, người chơi đang tự hỏi liệu Reverawn đã sẵn sàng để giới thiệu một huyền thoại mới hay chưa. Theo bobz của YouTuber Apex Legends, có vẻ như điều đó có thể đúng và một số dòng đối thoại được dữ liệu hóa đã đưa ra một số manh mối về việc đó sẽ là ai.

Hộp thoại huyền thoại Apex Legends mùa 17 cung cấp mẹo ban đầu

Có vẻ như Ballistic, còn được gọi là Calibre theo tên mã trong một lần rò rỉ danh sách gần đây, sẽ trở thành huyền thoại mới của Phần 17 nhưng không giống với Titanfall. Theo bobz, người đã tham khảo thông tin dữ liệu khác, khả năng của anh ta có thể bao gồm Súng thông minh tương tự như những thứ đã thấy trong loạt phim Titanfall.

Nhưng đó là một số kênh thoại được dữ liệu hóa tiết lộ nhiều thông tin nhất ngay bây giờ. Huyền thoại Gibraltar và Mirage hiện tại được phát hiện có một số kênh thoại gợi ý một số thông tin thú vị về Đạn đạo.

“Huh, đạn đạo? Các đạn đạo? Điều đó mang lại những kỷ niệm, bruddah. Tôi luôn đặt cược vào anh ấy trong những ngày tôi ở Thunderdome,” Gibraltar nói trong tệp âm thanh. “Đi chơi hoang dã, đi chơi với con của anh ấy.”

Giả sử, điều này đề cập đến thời gian của Gibraltar trong trận đấu Thunderdome, nơi Kuben “Ballistic” Blisk, một quan chức Syndicate và ủy viên của Apex Games, cũng thi đấu. Blisk là nhân vật phản diện chính của sê-ri Titanfall. Nhưng câu nói của Gibraltar về việc “tham gia cùng con trai mình” cho thấy rằng con trai ông đã lên nắm quyền.

Mirage dường như cũng có điều gì đó muốn nói về vấn đề này.

“Anh bạn, tôi phải làm gì để có được nó Tôi kết thúc câu chuyện? Đây là cái gì?” Mirage nói trước khi nói thêm, “Chà, tôi rất vui vì mình không phải cạnh tranh Tôi di sản của cha, bạn biết không? Hehe, tôi nói đúng không? Anh – anh biết không? Tôi sắp khóc mất.”

Reverawn vẫn chưa tiết lộ đầy đủ các huyền thoại mới cho Phần 17, nhưng một số rò rỉ gần đây về mô hình và mô hình nhân vật cho thấy rằng tất cả những tin đồn này có thể không còn quá xa vời.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *