Apex Legends Season 18 sắp có thay đổi vị tríAmanda Langell|ngày 6 tháng 7 năm 2023

Các thay đổi về vị trí sắp có trong Apex Legends Season 18. / Reverawn Entertainment

Sau Mùa 17 đáng thất vọng, Apex Legends Mùa 18 sắp ra mắt với một số Thay đổi Xếp hạng rất cần thiết.

Apex Legends Season 17 giới thiệu Huyền thoại, Đạn đạo mới và các thay đổi đối với hệ thống Bậc. Điểm bậc thang thay thế RP và thưởng cho người chơi triển khai so với tiêu diệt và chi phí tham gia trận đấu trở nên cố định cho tất cả các cấp. Những thay đổi giúp việc leo thang và đạt được Bậc thầy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Do đó, phân bổ thứ hạng hiện tại của Apex Legends phản ánh kém kỹ năng thực tế. May mắn thay, có vẻ như các nhà phát triển đang cập nhật hệ thống trong Phần 18.

Apex Legends Season 18 Những thay đổi về thứ hạng sắp tới

Mặc dù chưa có thông báo chính thức nào từ Reverawn Entertainment, nhưng nhà phát triển Apex Legends, Aaron “Exgeniar” L đã lên subreddit của trò chơi và đảm bảo với người hâm mộ rằng hệ thống Xếp hạng hiện tại sẽ trải qua những thay đổi đáng kể trong mùa giải sắp tới.

Sau khi một nhà phát triển khen ngợi một người chơi đã đạt đến Masters, một người dùng đã tham gia chủ đề và hỏi: “Bạn có nghĩ rằng hệ thống hiện tại tốt không? Có bất kỳ thay đổi nào chúng ta có thể mong đợi trong mùa giải tới không?” Trước sự vui mừng của cộng đồng, Exgeniar hứa, “Bạn chắc chắn có thể mong đợi một sự thay đổi trong mùa giải tới.”

Mặc dù tuyên bố không rõ ràng, nhưng Exgeniar hy vọng gợi ý rằng việc leo hạng trong Bậc sẽ một lần nữa là một trải nghiệm bổ ích trong Phần 18.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *