Apex Legends Season 18 Thay đổi thứ hạng được tiết lộMax Mallow|3:25 PM EDT

Reverawn đã tiết lộ những thay đổi mới đối với bậc thang Xếp hạng Apex Legends trong Phần 18.

EA / Hồi sinh

Các thay đổi về Xếp hạng của Apex Legends Season 18 đã được công bố vào ngày 19 tháng 7, bao gồm các bản cập nhật cho hệ thống Ladder Points và các chỉnh sửa bổ sung.

Bản cập nhật Xếp hạng Arsenal là một thay đổi lớn đối với môi trường cạnh tranh của Apex Legends. “Nhóm đã triển khai một loạt thay đổi nhằm tạo ra các trận đấu cạnh tranh nhất quán bằng cách điều chỉnh hệ thống tính điểm để tập trung vào việc chơi Battle Royale và theo đội. Giờ đây, người chơi đang có khoảng thời gian vui vẻ khi chơi bản cập nhật Arsenal, chúng tôi đã có thể phân tích dữ liệu đằng sau hậu trường,” Reverawn cho biết trong blog nhà phát triển Xếp hạng mới nhất.

Apex Legends Season 18 thay đổi thứ hạng được tiết lộ

Reverawn đã cung cấp TLDR về những điểm nổi bật của những thay đổi sắp tới được liệt kê bên dưới:

  • Điểm bậc thang quá hào phóng (LP): Việc điều chỉnh LP của Arsenal có nghĩa là hào phóng, nhưng thực tế không phải vậy cái này hào phóng Việc điều chỉnh hiện tại của nó gây ra một loạt sự cố xếp tầng với toàn bộ hệ thống Xếp hạng. Chúng tôi đang thắt chặt số lượng LP được thưởng và tiền thưởng đi kèm cho Phần 18.
  • Lỗi: Chúng tôi thích ghét chúng. Họ đã góp phần vào vấn đề điều chỉnh và chúng tôi cảm thấy tự tin về bản sửa lỗi sắp tới của mình.
  • Những thay đổi trong tương lai: Phần 18 sẽ tập trung vào việc tinh chỉnh độ ổn định và điều chỉnh Bậc. Chúng tôi sẽ hít một hơi thật sâu và dành thời gian cần thiết để cung cấp một hệ thống Xếp hạng chặt chẽ và cạnh tranh hơn.

Trọng tâm của việc giảm LP được phân phối là để cân bằng sự phân bổ của người chơi theo thứ hạng. Đây là danh sách gạch đầu dòng từ Reverawn cho Phần 18 và hơn thế nữa về các bản cập nhật Bậc:

  • Giảm mức tăng LP tổng thể mỗi trận đấu để chống lại sự thay đổi tổng thể trong phân phối thứ hạng.
  • Đã thêm một bộ quy tắc chỉ áp dụng cho Diamond+ để quay số chính xác ở đầu bậc thang. Người chơi ở cấp độ xếp hạng này sẽ tăng cược và thua, cũng như giảm tiền thưởng xếp hạng và giảm thua. Sẵn sàng đặt tất cả lên hàng.
  • Đã thêm phần thưởng loại bỏ tối thiểu tăng lên dựa trên MMR của người chơi và phần thưởng loại bỏ buff nói chung. Việc loại bỏ phải luôn là yếu tố đóng góp vào thứ hạng của bạn.
  • Tăng hành động trong vòng bằng cách điều chỉnh sát thương của vòng.
  • Điều chỉnh thời gian đổ chuông để tạo ra nhiều cuộc chạm trán giữa trò chơi hơn và ít tạm dừng trước khi kết thúc hơn.
  • Cập nhật mai mối để xử lý những người chơi đang tích cực thử thách MMR của họ, để có những trận đấu thử thách cạnh tranh hơn phản ánh thứ hạng của họ.

Bạn có thể đọc thêm về bản cập nhật tại đây.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *