Apex Legends thêm Kill Cam ở chế độ ít phổ biến nhất

Camera tiêu diệt đã được thêm vào Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Sau nhiều năm chờ đợi, Apex Legends cuối cùng cũng bổ sung thêm tính năng kill cam…nhưng chỉ ở chế độ ít phổ biến nhất.

Sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth đang diễn ra, mang các trang phục và vũ khí lấy cảm hứng từ Final Fantasy đến Battle Royale trong suốt tháng 1. Để chào mừng sự ra mắt sắp tới của Final Fantasy VII: Rebirth, Respawn Entertainment đang hợp tác với Square Enix để tạo ra một sự kiện trong thời gian có hạn nhằm cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm cả Vật gia truyền Buster Sword phổ quát. Ngoài ra, người chơi cũng có thể triệu hồi Nessie bằng bước nhảy Materia mới.

Một bản cập nhật lớn đi kèm với nhiều nội dung đến mức một tính năng mới sẽ xuất hiện trong sự kiện mà không có nhiều sự phô trương từ các nhà phát triển. Khi người hâm mộ khám phá bản vá, họ nhanh chóng nhận ra rằng trò chơi hiện có một kill cam.

Apex Legends thêm Kill Cam ở chế độ ít phổ biến nhất

Sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth đã thêm một camera sát thủ vào chế độ Mixtape. Danh sách phát có TDM, Control và Gun Run. Bây giờ, sau khi bạn chết trong khi chơi Mixtape, bạn sẽ được xem lại cái chết của mình.

Thật không may, tính năng mới không mở rộng cho Battle Royale. Người chơi Apex Legends thực tế đã chờ đợi để tiêu diệt cam trong Battle Royale kể từ khi trò chơi ra mắt, tương tự như hệ thống được sử dụng trong Call of Duty: Warzone.

Mặc dù bản cập nhật mới nhất không đưa các sát thủ camera vào chế độ Battle Royale, nhưng có lẽ sự bổ sung mới nhất của họ chỉ là bước đầu tiên trong quá trình mở rộng thêm các sát thủ camera vào Apex Legends.

Kill Cams có xuất hiện trong chế độ Battle Royale trong Apex Legends không?

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu kill cam có xuất hiện ở chế độ Battle Royale trong Apex Legends hay không. Trở lại năm 2021, Jason McCord, cựu Giám đốc thiết kế của Apex Legends, tiết lộ rằng tính năng diệt camera không phải là ưu tiên hàng đầu của các nhà phát triển.

“[Kill cams have] đã được thảo luận về lần giết cuối cùng,” anh viết trên X. “Đó chỉ là một trong những thứ chiếm bộ nhớ trên máy chủ nên chúng tôi phải đảm bảo rằng nó xứng đáng. Tôi nghĩ khá hiếm khi bạn thắng + cần một killcam để biết chuyện gì đang xảy ra và đó không phải là ưu tiên hàng đầu.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Respawn Entertainment có duy trì logic đó trong năm 2024 hay cuối cùng họ sẽ cung cấp một chiếc máy ảnh sát thủ trong Battle Royale

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *