Apex Legends thêm Truyền thuyết đạn đạo mới cho Phần 17Alexandra Hobbs|25 tháng 4 năm 2023

Huyền thoại mới, Ballistic, tham gia Apex Legends Season 17 / Reverawn Entertainment

Reverawn đã tiết lộ rằng một Huyền thoại đạn đạo mới sẽ xuất hiện trong Apex Legends trong Phần 17.

Apex Legends: Arsenal sẽ là bản cập nhật nội dung lớn tiếp theo cho Apex Legends. Lấy lại phong độ sau những thay đổi của Phần 16, Phần 17 sẽ chứng kiến ​​một Huyền thoại mới tham gia vào danh sách – Ballistic.

Mô tả chính thức của Huyền thoại mới chỉ nêu chi tiết một số câu chuyện cơ bản của anh ấy: “Dưới cái tên Ballistic, August Montgomery Brinkman đã từng là đối thủ cạnh tranh lớn nhất trong Trò chơi Thunderdome, nhưng sau sự mất mát bi thảm của anh rể, Ballistic đã nghỉ hưu và rút lui vào cô độc . Trong 40 năm, anh ta ẩn náu cho đến khi một biến cố bất ngờ kéo anh ta lại và buộc anh ta phải đưa ra lời đề nghị mà anh ta không thể bỏ qua cho Syndicate.”

Người chơi có thể mong đợi thấy Ballistics tham gia Apex Games khi Phần 17, Arsenal, giảm vào ngày 9 tháng 5 năm 2023.

Reverawn đã phát hành một video “Những câu chuyện từ Outlands” mới tiết lộ về Ballistic và các sự kiện đã khiến anh ấy tham gia cuộc chiến. Kiểm tra đoạn giới thiệu ở trên.

Thông tin chi tiết khác về Apex Legends: Arsenal sẽ được công bố ngay trước khi bản cập nhật chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 5 cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S, Nintendo Switch và PC thông qua EA Play và Steam.

Trang chủ/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *