Apex Legends x Final Fantasy VII: Ngày bắt đầu sự kiện tái sinh

Đây là nơi sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth bắt đầu. / Giải trí hồi sinh

Ngày bắt đầu của sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth đã gần đến với ít nhất ba skin crossover mang tính biểu tượng.

Respawn Entertainment đã khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ sự hợp tác sắp tới của Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth tại The Game Awards vào tháng 12. Trong khi hầu hết người hâm mộ đều mong chờ thông báo về Titanfall 3 thì phiên bản crossover đến với Apex Legends đã nhận được phản hồi rất tích cực. Với việc ngày phát hành Final Fantasy VII: Rebirth vẫn còn hơn một tháng nữa, người chơi có thể ăn mừng tựa game sắp ra mắt đầu tiên trong Battle Royale của Respawn Entertainment.

Vậy khi nào sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth sẽ diễn ra?

Apex Legends x Final Fantasy VII: Ngày bắt đầu sự kiện tái sinh

Sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 9 tháng 1 năm 2024. Mặc dù thời gian chính xác ra mắt sự kiện vẫn chưa được xác nhận nhưng chúng tôi hy vọng sự hợp tác sẽ bắt đầu lúc 1 giờ chiều theo giờ ET, cùng thời điểm với Apex trước đó Bộ sưu tập Huyền thoại sự kiện.

Sự bắt đầu của sự giao thoa diễn ra chỉ một tuần sau khi kết thúc Sự kiện Bộ sưu tập Nổi dậy trong Apex Legends. Sự kiện Bộ sưu tập đầu tiên của Phần 19 cung cấp 24 loại mỹ phẩm trong thời gian giới hạn, bao gồm cả trang phục Loba Prestige rất được mong đợi.

Chúng ta có thể không biết chính xác những trang phục nào sẽ xuất hiện trong sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth, nhưng đoạn trailer gợi ý về ba trang phục sau:

  • Tiền điện tử dưới dạng Cloud Strife
  • Bóng ma trong vai Vincent Valentine
  • Chân trời trong vai Aerith Gainsborough

Mong đợi nhiều skin và mỹ phẩm theo chủ đề Final Fantasy VII: Rebirth sẽ đến với Apex Legends trong suốt sự kiện.

Final Fantasy VII: Ngày phát hành lại

Final Fantasy VII: Rebirth sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 2 năm 2024. Bản làm lại đưa câu chuyện gốc vào loạt phim, bắt đầu sau khi Cloud trốn thoát khỏi Midgar. Final Fantasy VII: Rebirth hứa hẹn một thế giới rộng lớn và Hệ thống Chiến đấu mở rộng.

Final Fantasy VII: Rebirth chỉ có sẵn để chơi trên PlayStation 5.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *