Apex Legends x Post Malone Ngày kết thúc sự kiện Đếm ngượcAmanda Langell|2:35 chiều EST

Hãy xem đếm ngược ngày kết thúc sự kiện Apex Legends x Post Malone. / Giải trí hồi sinh

Đồng hồ đếm ngược đến cuối sự kiện Apex Legends x Post Malone đã chính thức bắt đầu khi người hâm mộ tận hưởng những giây phút cuối cùng khi chơi Three Strikes.

Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Apex Legends, Post Malone đã hợp tác với Respawn Entertainment để mang đến một sự kiện trong thời gian giới hạn cho Battle Royale để khởi động Apex Legends Season 19. Với phần thưởng miễn phí, giao diện “Biểu tượng” và LTM mới, Three Strikes, sự kiện bao gồm mọi thứ người chơi muốn và hơn thế nữa.

Trên thực tế, sự kiện này thành công đến mức hầu hết thành viên trong cộng đồng Apex Legends đều không muốn nó kết thúc. Kiểm tra chính xác còn bao nhiêu ngày nữa trong sự kiện Apex Legends x Post Malone.

Apex Legends x Post Malone Đếm ngược ngày kết thúc sự kiện

Việc đếm ngược ngày kết thúc sự kiện Apex Legends x Post Malone sắp kết thúc với sự hợp tác thành công trong trò chơi vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 11. 2023. Mặc dù Respawn Entertainment chưa xác nhận thời gian kết thúc cụ thể nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ kết thúc vào lúc 1 giờ chiều theo giờ ET.

Tại thời điểm viết bài, người hâm mộ chỉ còn chưa đầy một ngày nữa là sự kiện Apex Legends x Post Malone sẽ kết thúc. Sau hai tuần hoạt động rất thành công, chiếc crossover sẽ biến mất khỏi Battle Royale, có thể là vĩnh viễn.

Three Strikes sẽ ở lại Apex Legends?

Tính đến thời điểm hiện tại, Three Strikes không tồn tại vĩnh viễn trong Apex Legends. Mặc dù bản mod này rất phổ biến nhưng nó chỉ là một bản mod có thời gian giới hạn và do đó sẽ thoát khỏi trò chơi cùng với các bản hợp tác Apex Legends x Post Malone khác.

Three Strikes cho phép người chơi tham gia lại ba lần trong trận đấu Battle Royale trước khi bị loại vĩnh viễn. Chế độ này cũng có tính năng hồi sinh nhanh hơn, giúp ngăn chặn đồng đội của bạn bị giết hoàn toàn dễ dàng hơn. Three Strikes mang đến phong cách chơi nhanh và dễ chịu không thường thấy trong Apex Legends.

Cộng đồng Apex Legends rất mong muốn Respawn Entertainment biến Three Strikes thành chế độ vĩnh viễn. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

Sự kiện Bộ sưu tập Apex Legends tiếp theo diễn ra khi nào?

Sự kiện Bộ sưu tập Apex Legends tiếp theo có thể sẽ diễn ra vào tháng 12 năm 2023. Mặc dù không có rò rỉ hoặc báo cáo chính thức nào xác nhận Sự kiện Bộ sưu tập sắp diễn ra, nhưng chúng tôi biết rằng giao diện Loba Prestige sẽ đến với trò chơi trong Phần 19.

Chúng tôi hy vọng các trang phục hiếm sẽ gây chú ý cho Sự kiện Bộ sưu tập Apex Legends tiếp theo.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *