AR bị đánh giá thấp có TTK tầm xa tốt nhất sau Buff bí mật trong MW3Amanda Langell|1:20 PM EST

Hãy xem AR tốt nhất với TTK trong MW3. / WhosImmortal, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Trong khi Holger 556 vẫn thống trị hành lang Call of Duty: Modern Warfare 3, AR bị đánh giá thấp hiện có TTK tầm xa tốt nhất sau những người đam mê bí mật.

Ngay cả khi Modern Warfare 3 Season 1 chỉ còn vài ngày nữa là ra mắt, người chơi vẫn đang chuẩn bị những vũ khí và trang bị tốt nhất để chạy trong Call of Duty mới nhất. Vì Rival-9 thống trị danh mục SMG nên Holger 556 và MCW chắc chắn là những AR phổ biến và OP nhất trong trò chơi. Ngoài ra, Bas-B được cho là vũ khí tốt nhất trong toàn bộ trò chơi, miễn là bạn có thể sử dụng súng trường chiến đấu tốt.

Tuy nhiên, meta gần đây đã có một sự thay đổi khi Activision đưa ra nhiều nerf cho Holger 556, bao gồm cả hệ số sát thương ở đầu, cổ, phần trên cơ thể, cánh tay và bàn tay. Kết quả là, các lựa chọn khác, chẳng hạn như MTZ-556, đã vươn lên dẫn đầu meta.

AR bị đánh giá thấp có TTK tầm xa tốt nhất sau Buff bí mật ở MW3

MTZ-556 là AR bị đánh giá thấp nhưng hiện có TTK tầm xa tốt nhất trong MW3. Vũ khí đó vô tình nhận được buff bí mật vì vũ khí tầm xa chiếm ưu thế khác bị giảm sức mạnh.

Trong video YouTube mới nhất của mình, người sáng tạo nội dung MW3 và Warzone WhosImmortal đã chia sẻ những loại vũ khí tốt nhất để chạy theo sự thay đổi vũ khí mới nhất. Trong tất cả các loại vũ khí trong trò chơi, anh ấy xếp MTZ-556 là vũ khí tốt thứ ba trong MW3.

WhosImmortal tuyên bố: “Trên giấy tờ, [the MTZ-556’s] TTK hiện là loại tốt nhất sau khi cập nhật cho tầm xa.” Ngoài ra, ông còn chỉ ra rằng loại vũ khí này “dễ sử dụng hơn hầu hết các loại vũ khí MW2.”

Tuy nhiên, MTZ-556 là vũ khí có khoảng cách kỹ năng cao hơn Holger 556 hoặc Bas-B. Nó không dễ dàng để bắn hoặc di chuyển nhờ độ giật của nó.

WhosImmortal giải thích, “Sát thương của mỗi băng đạn kết hợp với độ giật hơi rung do tốc độ bắn cực nhanh đã hạn chế nó.”

Tải MTZ-556 tốt nhất trong MW3

Hãy xem các bộ tải MTZ-556 tốt nhất trong MW3, nhờ sự hỗ trợ của WhosImmortal.

  • Quang học: Tấm phản xạ đá phiến
  • Laser: Laser FSS OLE-V
  • Thùng: Thùng dài nặng MTZ Drifter
  • Đầu súng: L4R Flash Hider
  • Điều chỉnh phía dưới: Chewk Angled Grip

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *