AR được người hâm mộ yêu thích dẫn đầu meta tầm xa của Warzone sau người hâm mộ không thể ngăn cản Amanda Langell|3:06 PM EDT

M4 hiện là AR tốt nhất trong Warzone sau đợt buff gần đây. / Ẩn dụ, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

AR được người hâm mộ yêu thích trong Call of Duty hiện là lựa chọn tầm xa tốt nhất trong Warzone sau buff không thể ngăn cản.

Call of Duty: Warzone Season 6 ra mắt với một số thay đổi về vũ khí nhằm cân bằng một số súng trường tấn công đang thống trị trò chơi. Tuy nhiên, khi mùa giải trôi qua, ngày càng có nhiều người đam mê vũ khí và nerf tiếp tục thay đổi meta tầm xa. Trong các ghi chú vá lỗi mới nhất, Kastov 762 và TR-76 Geist lại bị giảm sức mạnh, nhường chỗ cho những vũ khí mới thống trị Battle Royale.

Bất chấp tất cả các loại vũ khí mới trong Warzone và Call of Duty: Modern Warfare 2, có vẻ như khẩu súng trường tấn công tốt nhất hiện nay một lần nữa lại là M4.

AR được người hâm mộ yêu thích dẫn đầu Meta tầm xa của Warzone sau khi nhận được buff không thể ngăn cản

Chiếc M4 được người hâm mộ yêu thích đã nhận được một sức mạnh không thể ngăn cản trong bản vá ngày 23 tháng 10. Một vũ khí vốn đã ưu tú sẽ được tăng phạm vi sát thương tầm trung và cả người chơi bình thường lẫn chuyên nghiệp đều ngay lập tức nhận thấy sự khác biệt.

Người sáng tạo nội dung Warzone Luke “Metaphor” Canning đã tiết lộ trong video YouTube mới nhất của mình rằng không có khẩu súng trường tấn công nào khác có thể đánh bại được khẩu M4 mới được đánh bóng.

Metafora giải thích: “Họ chỉ sử dụng mọi AR hàng đầu trong khi cũng sử dụng M4”. “Đây là một buff kép cho M4. Không chỉ M4 bị trúng đòn mà các vũ khí khác cũng bị giảm sức mạnh, đặc biệt là những vũ khí ở trên cùng.”

Thời điểm hoàn hảo nhất để fan thử nghiệm “buff kép” cho M4 chính là trong sự kiện The Haunting. Đánh bại sáu tên trùm Operation Nightmare đòi hỏi phải có vũ khí tốt nhất trong trò chơi và M4 chắc chắn sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Đây là Tải xuống ẩn dụ M4 trong Warzone Season 6

Kiểm tra quá trình tải ẩn dụ M4 bị hỏng trong Warzone Season 6.

  • Thùng: Thùng Hightower 20″ (+0,26/+0,40)
  • Đầu nòng: Cronen OP44 (+0,54/+0,18)
  • Thùng dưới: FTAC Ripper
  • Quang học: Mục tiêu OP-V4 (-3,00/-0,90)
  • Tạp chí: 45 tạp chí tròn
Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *