AR tốt nhất trong Warzone sau M13B NerfsAmanda Langell|2:54 PM EDT

Đây là AR tốt nhất trong Warzone sau đợt nerf gần đây. / Kích hoạt

AR mới trong Warzone Season 6 đã chiếm lĩnh meta sau đợt giảm sức mạnh lớn của M13B.

Các ghi chú vá lỗi cho Call of Duty: Warzone Season 6 cung cấp vũ khí và nerf cho người hâm mộ, mở đường cho những vũ khí mới xuất hiện trong meta đầu. M13B và Kastov 762, hai trong số những khẩu AR tốt nhất từ ​​Warzone Season 5 Reloaded, đã bị giảm sức mạnh cả về phạm vi sát thương và sát thương tổng thể.

Giờ đây, meta tầm xa một lần nữa lại rộng mở. Vậy AR tốt nhất để chạy trong Warzone Season 6 là gì?

AR tốt nhất trong Warzone sau Nerfs M13B

AR tốt nhất trong Warzone sau nerf M13B là TR-76 Geist. Mặc dù Kastov 762 vẫn là một lựa chọn chắc chắn, TR-76 Geist mới có độ giật tối thiểu và sát thương cao, hoàn hảo cho chiến đấu tầm trung đến tầm xa ở Al Mazrah hoặc bất kỳ bản đồ Resurgence nào.

Người sáng tạo nội dung của Warzone, WhosImmortal, gọi AR là “sự kết hợp giữa Kastov 762 và Lachmann-556”. Anh ấy tiếp tục, “Bạn có thể chiên và bám sát mục tiêu rất dễ dàng ở tầm xa.”

Tổng quan của Infinity Ward về TR-76 Geist cũng khoe khoang về khả năng của loại vũ khí này trong việc “đảm bảo nhiều chiến thuật và kịch bản chiến đấu”.

Để mở khóa TR-76 Geist, người chơi phải hoàn thành Battle Pass miễn phí của Sector F7 Mùa 6. AR DLC cuối cùng tham gia meta ngay sau khi ra mắt là Hemlock ISO và vũ khí này đã thống trị sảnh trong nhiều tháng trước khi có một tùy chọn mới thay thế . TR-76 Geist có khả năng đi theo con đường tương tự.

Tải trọng Geist TR-76 tốt nhất trong Warzone Season 6

Hãy xem cách tải TR-76 Geist tốt nhất của WhosImmortal trong Warzone Phần 6.

  • Thùng: Dây cương Bruen nặng (+0,31/+0,21)
  • Đầu nòng: Lỗ-490 (+0,49/+0,18)
  • Điều chỉnh đáy: FTAC Ripper 56 (+0,52/0,23)
  • Quang học: Mục tiêu OP-V4 (-1,45/-1,65)
  • Tạp chí: 45 tạp chí tròn

Whosimmortal giải thích, “Bất cứ ai cũng có thể nhặt được thứ này, cho dù đó là ở chế độ nhiều người chơi hay trong Warzone, và bạn sẽ có thể chiến đấu với nó.”

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *