Bản cập nhật Diablo 4 1.04 để thêm tính năng độc đáo cho Rương HelltideMax Mallow|6 tháng 7 năm 2023

bão tuyết

Diablo 4 Patch 1.04, được phát hành vào ngày 6 tháng 7, sẽ bao gồm một bản cập nhật chiến lợi phẩm lớn cho Rương Helltide.

Diablo 4 Patch 1.04 đã được công bố trong Bản cập nhật dành cho nhà phát triển tháng 7 năm 2023 cùng với thông tin về Phần 1 và nội dung Diablo Immortal. Bản vá 1.04 sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 7 và bổ sung các vật phẩm Độc đáo vào bảng chiến lợi phẩm Rương Helltide.

Helltides là mặt hàng chủ lực cuối trò chơi của Diablo 4, biến một số khu vực nhất định trên bản đồ thế giới thành một địa ngục. Người chơi đi qua và thu thập các Than Aberrant đã đổi trong các rương nằm rải rác khắp khu vực. Các rương khác nhau về chiến lợi phẩm, giá cả và một số rương không được hiển thị trên bản đồ. Tormented Mystery Gift là rương đắt nhất và được săn lùng nhiều nhất trong phiên Helltides.

Bản cập nhật Diablo 4 1.04 để thêm tính năng độc đáo vào Bảng thu thập rương Helltide

Joe Piepiora tiết lộ rằng thay đổi này được thực hiện để người chơi có thể đặc biệt thu thập một số Rương Helltide nhất định để lấy Unique. Điều này sẽ thêm một phương pháp khác cho những người chơi muốn săn vật phẩm để xây dựng. Cùng với những thay đổi đối với trải nghiệm được cung cấp cho Ngục tối ác mộng, cả hai bản cập nhật đều được cộng đồng hoan nghênh.

Người chơi muốn có nhiều cách nhất có thể để làm việc trên một số Uniques nhất định, đặc biệt là với mức độ hiếm của các vật phẩm như Harlequin Crest hiện tại. Có sự cân bằng giữa việc có những vật phẩm cực hiếm giúp tăng giá trị chơi lại cho người chơi, nhưng cũng đảm bảo rằng có những phương pháp khả thi để những người chơi đó dành thời gian của họ.

Phần 1, Phần ác tính, bắt đầu từ ngày 20 tháng 7.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *