Bản cập nhật MSI 2023 chơi gì?

Phép lịch sự của Riot Games

Mid-Season Invitational (MSI) là giải đấu quốc tế lớn đầu tiên trong năm dành cho Liên Minh Huyền Thoại. Giải đấu luôn diễn ra sau giải mùa xuân của mỗi khu vực, nhưng thể thức của giải đấu đã thay đổi một chút để cho phép nhiều đội vượt qua vòng loại hơn trong năm nay. Vì chỉ có hai giải đấu quốc tế mỗi năm trong Liên minh huyền thoại, nên các đội bổ sung đã được người hâm mộ chào đón.

Toàn bộ giải đấu thường được diễn ra trên một bản vá cụ thể, điều đó có nghĩa là meta vẫn giữ nguyên và các đội không phải thay đổi kế hoạch thi đấu thường xuyên. Làm điều này cũng cho phép người chơi chuẩn bị tốt hơn cho trò chơi của họ bằng cách luyện tập các nhân vật được lập bản đồ của họ trong nhiều tuần trước giải đấu.

Với tất cả những gì đã nói, MSI sẽ chơi bản vá nào?

Bản cập nhật MSI 2023 chơi gì?

Giải đấu MSI 2023 sẽ được tiến hành đầy đủ trên Bản vá 13.8, dự kiến ​​ra mắt vào Thứ Tư tuần sau. Điều này sẽ cho người chơi khoảng hai tuần để chuẩn bị cho meta có thể xảy ra tại giải đấu.

Điều này cũng có nghĩa là phiên bản 13.8 sẽ không mang lại những thay đổi đáng kể cho trò chơi, bởi Riot Games đã nói rằng họ không muốn bất kỳ vị tướng nào tự dưng xuất hiện và tiếp quản giải đấu.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *