Bạn có cần mua trước Diablo IV để chơi Server Slam không?

giải trí bão tuyết

Tự hỏi liệu bạn có cần mua trước Diablo IV để tham gia Server Slam sắp tới không? Đây là những gì bạn cần biết.

Blizzard sẽ tổ chức Diablo IV Server Slam, bắt đầu từ ngày 12 tháng 5 và kéo dài đến ngày 14 tháng 5. Thời gian truy cập này mang đến cho người chơi cơ hội cuối cùng để dùng thử Diablo IV trước khi ra mắt đầy đủ vào cuối năm nay, vào ngày 6 tháng 6.

Người chơi tham gia sẽ có thể trải nghiệm Phần mở đầu và toàn bộ Màn 1 thông qua một trong năm lớp nhân vật có sẵn: Barbarian, Sorcerer, Rogue, Druid và Necromancer. Mặc dù cho phép người chơi thử nghiệm các công cụ tạo nhân vật mới của trò chơi, các nhân vật được tạo trong Server Slam sẽ không được chuyển sang trò chơi chính khi nó ra mắt.

Trước đây, Blizzard cung cấp hai ngày cuối tuần beta cho người chơi: cuối tuần Early Access Beta và cuối tuần Open Beta. Cái đầu tiên trong số hai cái chỉ dành cho những người đã mua trước phiên bản Diablo IV. Vì vậy, Server Slam sắp tới này có bị hạn chế tương tự không?

Bạn có cần mua trước hoặc đặt hàng trước Diablo IV để chơi Server Slam không?

Diablo IV Server Slam sẽ có sẵn cho tất cả người chơi, không chỉ những người đã mua trước Diablo IV. Cuối tuần sẽ diễn ra giống như cuối tuần Open Beta, với quyền truy cập miễn phí cho tất cả người chơi trên Windows PC, Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation 5 và PlayStation 4.

Tuy nhiên, lần này sẽ có một vài thay đổi. Tỷ lệ rơi vật phẩm Huyền thoại sẽ giảm xuống, khiến chúng phù hợp hơn với những gì người chơi có thể mong đợi từ trò chơi khi ra mắt. Ngoài ra, Server Slam sẽ bao gồm các bản sửa lỗi và dòng cập nhật trong blog Cải tiến Beta mở, nhờ phản hồi được cung cấp trong cuối tuần Beta.

Diablo IV Server Slam bắt đầu vào ngày 12 tháng 5, 12 giờ trưa và kéo dài đến ngày 14 tháng 5, 12 giờ trưa PDT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *