Bạn có thể bị cấm khi chuyển bảng điều khiển sang New Zealand không? Amanda Langell|12:16 PM EST

Không, bạn sẽ không bị cấm nếu thay đổi vùng bảng điều khiển của mình sang New Zealand. / Kích hoạt

Nếu bạn định thay đổi khu vực của mình để chơi Call of Duty: Modern Warfare III, trước tiên bạn nên tìm hiểu xem liệu bạn có thể bị cấm khi thay đổi bảng điều khiển của mình sang New Zealand hay không.

Mặc dù Modern Warfare III sẽ ra mắt về mặt kỹ thuật vào ngày mai, ngày 10 tháng 11, nhưng nhiều game thủ trên khắp thế giới đã thưởng thức tựa game mới nhất này. Với việc ra mắt vào nửa đêm theo giờ địa phương trên bảng điều khiển, Modern Warfare III hiện đã có mặt ở New Zealand, nhờ chênh lệch múi giờ 18 giờ so với bờ biển phía đông.

Như mọi khi, người chơi bên ngoài New Zealand có thể thay đổi khu vực của mình để tham gia trò chơi sớm một ngày. Thủ thuật là một giải pháp phổ biến trong cộng đồng game thủ, nhưng điều này có thể dẫn đến lệnh cấm không?

Bạn có thể bị cấm chuyển đổi bảng điều khiển sang New Zealand không?

Không, bạn không thể bị cấm chuyển đổi bảng điều khiển sang New Zealand để chơi Modern Warfare 3. Việc thay đổi khu vực của bạn trên Xbox hoặc PlayStation về mặt kỹ thuật không trái với Điều khoản dịch vụ dành cho cả hai bảng điều khiển.

Trên thực tế, Microsoft cũng từng hé lộ thủ thuật nổi tiếng trong quá khứ, đáng chú ý nhất là khi Gears of War 5 ra mắt vào năm 2019. Gần đây, người chơi trên khắp thế giới đã sử dụng thủ thuật New Zealand để vào Madden 24 và NBA 2K24 cả ngày trước ngày thi đấu tương ứng của họ. ra mắt tại Hoa Kỳ.

Cách sử dụng mánh gian lận New Zealand trên Xbox

Để sử dụng thủ thuật New Zealand trên Xbox, người chơi phải thay đổi khu vực bảng điều khiển và khu vực hồ sơ Call of Duty của họ thành New Zealand. Hãy làm theo các bước đơn giản sau để thay đổi vùng bảng điều khiển của bạn trên Xbox, theo Microsoft:

  1. Đăng nhập vào bảng điều khiển Xbox của bạn.
  2. Nhấn nút Xbox để mở hướng dẫn.
  3. Chọn Cấu hình & hệ thống > Cài đặt > Hệ thống > Ngôn ngữ & vị trí.
  4. Chọn quốc gia hoặc khu vực mới của bạn từ danh sách thả xuống trong Vị trí.
  5. Chọn Khởi động lại ngay bây giờ.

Bạn có thể sử dụng thủ thuật New Zealand trên PlayStation không?

Có, về mặt kỹ thuật, bạn có thể sử dụng thủ thuật New Zealand trên PlayStation, nhưng có lẽ nó không đáng. Bạn phải tạo một tài khoản hoàn toàn mới, đặt tại New Zealand, sau đó mua Modern Warfare III. Bạn không thể dễ dàng thay đổi khu vực của mình trên bảng điều khiển rồi chơi trò chơi đã đặt hàng trước.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *