Bạn có thể chơi Redfall trên Steam Deck không?

Arkane Austin / Bethesda

Redfall, game bắn súng thế giới mở đầy ma cà rồng, cuối cùng đã ra mắt. Nhưng nó có thể được chơi trên Steam Deck mà không gặp vấn đề gì không?

Redfall là trò chơi mới nhất được phát triển bởi Arkane Studios và được xuất bản bởi Bethesda Softworks. Người chơi có thể đắm mình trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong thế giới mở ở chế độ chơi đơn hoặc thông qua co-op nhiều người chơi. Người chơi có thể chọn một trong bốn nhân vật có thể chơi được, mỗi nhân vật có các kỹ năng và cơ chế riêng. Sử dụng những kỹ năng này, người chơi phải chống lại mối đe dọa ngày càng tăng của ma cà rồng đã tấn công thị trấn Redfall, Massachusetts.

Trò chơi ra mắt vào ngày 2 tháng 5 cho Xbox Series X|S và Windows PC. Nhờ bước đột phá của Valve vào thị trường máy chơi game cầm tay, nhiều người đang chọn thử nghiệm các trò chơi mới nhất trên Steam Deck. Tất nhiên, vì phần cứng nhỏ hơn đáng kể so với PC thông thường, điều quan trọng là phải hiểu các thông số kỹ thuật của Steam Deck.

Thiết bị này được cung cấp bởi APU AMD bao gồm CPU Zen 2 lõi tứ và GPU RDNA 2. Nó có màn hình cảm ứng 7 inch với độ phân giải 1280×800 và chạy trên hệ điều hành SteamOS 3.0 của Valve. Nhưng điều này có ý nghĩa gì đối với Redfall?

Bạn có thể chơi Redfall trên Steam Deck không?

Rất may, thông số kỹ thuật của Steam Deck có nghĩa là Redfall có thể được chơi trên các hệ thống cầm tay, mặc dù người chơi sẽ cần sử dụng các cài đặt chính xác để có được trải nghiệm tích cực.

The Verge khuyến nghị người chơi nên thử các cài đặt sau:

  • Độ phân giải: 1280 x 720p
  • Đồng bộ hóa: Tắt
  • Chất lượng: Thấp
  • Nâng cấp: AMD FidelityFX Super Độ phân giải 2.1
  • Chất lượng AMD FidelityFX Super Độ phân giải 2.1: Hiệu năng Cực cao
  • AMD FidelityFX Super Độ phân giải 2.1 Độ sắc nét: 0

Cửa hàng thừa nhận rằng trò chơi sẽ trông hơi “lầy lội” nhưng ít nhất nó vẫn có thể chơi được. Họ cũng khuyên bạn nên đặt Tốc độ làm mới thành 40Hz và Giới hạn khung hình thành 40 khung hình/giây trong cài đặt Steam Deck.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *