Bạn có thể chơi trận chung kết trên Steam Deck không? Đã trả lời

Mọi người đều muốn biết liệu người dùng Steam Deck có thể chơi The Finals trên thiết bị cầm tay của họ hay không. / Bắt tay vào hãng phim

Người chơi chiến đấu trong trận Chung kết để giành lấy sự giàu có. Hãy tham gia vào những trận chiến gay cấn ở những địa điểm mang tính biểu tượng nhất trong thế giới thực đồng thời tiêu diệt đối thủ. Chủ sở hữu Steam Deck muốn tham gia cuộc vui cận chiến trong game FPS nổi tiếng này, nhưng liệu họ có thể không?

Bạn có thể chơi trận chung kết trên Steam Deck không? Đã trả lời

Trận Chung kết có thể được chơi trên Steam Deck, nhưng việc đưa trò chơi vào thiết bị cầm tay đòi hỏi phải nỗ lực nhiều hơn một chút.

Nếu người dùng vào trang Steam chính thức của The Finals, họ sẽ thấy rằng nó không tương thích với Steam Deck. Nhấp vào “Tìm hiểu thêm” sẽ hiển thị lý do. Theo Steam, “hệ thống chống gian lận của trò chơi không được cấu hình để hỗ trợ Stea Deck.” Nói cách khác, The Finals không thể chơi trên hệ điều hành gốc của Steam Deck vì Easy Anti-Cheat, một biện pháp phần mềm ngăn chặn gian lận trong các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến.

Tuy nhiên, vẫn có những nhược điểm. Người chơi có thể tải xuống Windows 10 trên Steam Decks của mình để chơi trò chơi. How to Geek cung cấp hướng dẫn tuyệt vời về cách thực hiện.

Người chơi có thể mong đợi khoảng 50-60 FPS từ The Finals khi họ chơi trên Steam Deck. Điều này đủ tốt để làm cho trò chơi trở nên thú vị và tương đối mượt mà. Người chơi có thể cân nhắc chơi trò chơi trên PlayStation, Xbox hoặc PC để có trải nghiệm tốt nhất. Trận chung kết vẫn còn tương đối mới nên có thể mọi thứ sẽ thay đổi.

Những người hâm mộ The Finals cũng có thể muốn biết làm thế nào họ có thể chơi với bạn bè và liệu trò chơi có kết hợp chéo hay không.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *