Bạn có thể có bao nhiêu người chơi trong Redfall?

Arkane Austin / Bethesda

Arkane’s Redfall có thể được chơi ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi co-op, nhưng bạn có thể có bao nhiêu người chơi cùng một lúc trong Redfall?

Redfall là trò chơi mới nhất được phát triển bởi Arkane Studios và được xuất bản bởi Bethesda Softworks. Người chơi có thể đắm mình trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong thế giới mở ở chế độ chơi đơn hoặc thông qua co-op nhiều người chơi. Người chơi có thể chọn một trong các nhân vật có thể chơi được trong trò chơi, mỗi nhân vật có các kỹ năng và cơ chế riêng. Sử dụng những kỹ năng này, người chơi phải chống lại mối đe dọa ngày càng tăng của ma cà rồng đã tấn công thị trấn Redfall, Massachusetts.

Một phần điểm hấp dẫn của Redfall là khả năng co-op, cho phép người chơi rủ bạn bè cùng tham gia cuộc phiêu lưu trong game bắn súng có yếu tố RPG này. Vì vậy, bạn có thể có bao nhiêu người chơi cùng một lúc trong Redfall?

Bạn có thể có bao nhiêu người chơi trong Redfall?

Redfall cho phép người chơi chọn một trong bốn nhân vật để sử dụng trong chế độ chơi một mình hoặc nhiều người chơi. Điều này có nghĩa là tối đa bốn người chơi có thể chơi Redfall cùng nhau.

Lợi ích là mỗi người chơi có thể chiếm một trong bốn lớp có sẵn, cho phép một lối chơi tròn trịa và linh hoạt hơn. Một số nhân vật có thể phù hợp hơn để hạ gục một số loại ma cà rồng nhất định so với những nhân vật khác và bạn càng có nhiều kỹ năng tùy ý sử dụng của nhóm thì càng tốt.

Redfall ra mắt vào ngày 2 tháng 5 năm 2023 cho Xbox Series X|S và Windows PC.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *