Bạn có thể đánh bại Công ty Lethal không? Amanda Langell|11:09 AM EST

Không, bạn không thể đánh bại Công ty Lethal. / Zeekerss

Khi ngày càng có nhiều người chơi trở thành nhân viên hợp đồng cho Công ty, họ muốn biết liệu họ có thể đánh bại Công ty Lethal hay không.

Lethal Company là game kinh dị co-op mới nhất tiếp quản Steam. Ngay cả khi Halloween và mùa ma quái truyền thống đã qua lâu, các game thủ vẫn yêu thích tựa game mới do Zeekerss phát triển. Với hơn 86.000 lượt đánh giá trên Steam kể từ khi phát hành hơn một tháng trước, hành trình đầy sợ hãi xuyên qua một thế giới hậu tận thế đã trở thành phiên bản Steam được đánh giá cao nhất trong năm 2023.

Với rất nhiều trò chơi độc lập mới, những người hâm mộ mới đang tự hỏi liệu tựa game này có một cái kết thực sự hay không, hay công việc của họ cho Công ty không bị giới hạn.

Bạn có thể đánh bại công ty Lethal?

Không, bạn không thể đánh bại Công ty Lethal. Về mặt kỹ thuật, trò chơi không có hồi kết, mang đến cho người chơi cơ hội vô tận để tìm chiến lợi phẩm, du hành đến các mặt trăng mới và đánh bại quái vật. Luôn có nhiều việc phải làm cho Công ty.

Cho đến nay, không có đề cập đến một kết thúc ở đường chân trời. Thay vào đó, các nhà phát triển đang lên kế hoạch cho bản cập nhật lớn tiếp theo của trò chơi, được đồn đại là sẽ bao gồm các sinh vật, vật phẩm và đồ trang trí mới.

Làm thế nào để có được quyền truy cập sớm vào Lethal Company

Để có quyền truy cập sớm vào Lethal Company, người hâm mộ chỉ cần truy cập trang chính thức của trò chơi trên Steam và mua tựa game indie này với giá 9,99 USD. Sau đó, trò chơi sẽ xuất hiện trong Thư viện của họ và có sẵn để chơi.

Thời gian truy cập sớm của Lethal Company được đồn đại là sẽ kéo dài đến giữa năm 2024, vì vậy việc mua hàng sẽ không bị lãng phí. Không có hồi kết, bạn sẽ có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành và những địa điểm mới để khám phá khi các nhà phát triển tiếp tục cải tiến trò chơi.

Có tranh chấp chết người của công ty không?

Vâng, có một mối thù với Công ty Lethal. Discord của Dark Place Travelers là nơi hoàn hảo để tìm những người chơi khác nghiện trò chơi. Chỉ trong một tháng, mối thù đã có gần 40.000 thành viên.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *