Bạn có thể hoàn lại tiền cho tài khoản Apex Legends của mình không? Amanda Langell|4:05 PM EDT

Đây là cách lấy lại tiền trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Bạn đang thắc mắc liệu bạn có thể hoàn lại tiền cho tài khoản Apex Legends của mình không? Chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết, cùng với bản xem trước về các loại mỹ phẩm sắp ra mắt mà bạn sẽ không muốn quay lại.

Apex Legends: Resurrection chỉ còn một tháng nữa là Phần 19 sẽ diễn ra. Để kết thúc một mùa giải thành công, Respawn Entertainment đã phát hành skin Halloween mới và skin Revenant Prestige trong Sự kiện Bộ sưu tập Doppelgangers sắp tới. Với rất nhiều vật phẩm trang bị cho Apex Legends, người chơi phải sẵn sàng chi tiêu Apex Coins của mình.

Trong trường hợp vô tình mua hàng hoặc khách hàng không hài lòng, người chơi có được hoàn tiền trong Apex Legends không?

Bạn có thể hoàn lại tiền cho tài khoản Apex Legends của mình không?

Có, bạn có thể được hoàn tiền vào tài khoản Apex Legends của mình. Nếu bạn vô tình mua Apex Coins, EA sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cho người chơi, miễn là họ không tiêu bất kỳ loại tiền tệ nào trong trò chơi.

Người chơi cũng nhận được tiền hoàn lại cho các khoản phí không xác định đối với tài khoản Apex Legends của họ. Nếu có bất kỳ giao dịch mua nào bạn chưa thực hiện, hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ tại EA Help.

Thật không may, không có cách nào để hoàn lại tiền mua trang phục trong Apex Legends. Trở lại năm 2020, một nhân viên chính thức của Apex Legends đã đăng trên chuỗi Trợ giúp của EA: “Rất tiếc phải nói nhưng nhóm của chúng tôi không thể xóa giao diện và hoàn tiền cho các giao dịch mua do nhầm lẫn.”

Đảm bảo bạn tính đến tất cả các giao dịch mua trong Apex Legends để đảm bảo bạn không phải yêu cầu hoàn lại tiền.

Cách nhận Skin Revenant uy tín trong Apex Legends

May mắn thay, người hâm mộ không phải lo lắng về việc hoàn tiền hoặc tiền tệ trong trò chơi để có được trang phục Revenant Prestige trong Apex Legends. Trang phục được chờ đợi từ lâu được đồn đại là phần thưởng chính cho Sự kiện Bộ sưu tập Doppelgangers sắp tới trong lễ kỷ niệm Halloween 2023 của Apex Legends.

Để mở khóa trang phục Revenant Prestige, trước tiên người chơi phải thu thập tất cả 24 loại mỹ phẩm trong thời gian giới hạn trong Sự kiện Bộ sưu tập Doppelgangers. Sau đó, họ sẽ tự động nhận được trang phục Revenant Prestige trong Apex Legends Season 18.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *