Bạn có thể hoàn lại tiền cho tài khoản Warzone 1 của mình không? Amanda Langell|2:53 PM EDT

Không hoàn lại tiền cho tài khoản Warzone 1. / Activision

Sau khi Call of Duty: Warzone ban đầu chính thức ngừng hoạt động, người chơi đang tự hỏi liệu họ có thể hoàn trả tài khoản Warzone 1 của mình hay không.

Warzone 1 đã chiếm lĩnh không gian Battle Royale khi nó phát hành vào tháng 3 năm 2020. Ngay cả những người chơi không tham gia Call of Duty cũng đã thử trò chơi này để thử vận ​​may của mình ở Verdansk. Bản đồ, cơ chế và mỹ phẩm của Warzone 1 vẫn được coi là sản phẩm tốt nhất mà Warzone đã cung cấp trong ba năm hoạt động.

Thật không may, Activision đã thông báo quyết định đóng cửa Warzone 1 trong nỗ lực đưa toàn bộ cơ sở người chơi của họ đến Warzone 2 ít phổ biến hơn. Sau thông báo, một số người hâm mộ đã yêu cầu hoàn lại tiền cho tất cả nội dung Warzone 1 mà họ đã mua.

Vậy bạn có thể hoàn tiền cho tài khoản Warzone 1 của mình không?

Bạn có thể hoàn lại tiền cho tài khoản Warzone 1 của mình không?

Không, bạn không thể hoàn trả tài khoản Warzone 1 của mình. Tất cả các Nhà khai thác và Gói Warzone 1 sẽ biến mất khi Call of Duty: Warzone Caldera đóng vĩnh viễn vào ngày 21 tháng 9 năm 2023. Vì toàn bộ cộng đồng Warzone không còn giao diện nên không thể hoàn lại tiền để khôi phục tất cả điểm COD và tiền đã chi.

Quyết định này đã thu hút sự chỉ trích nặng nề từ cả người chơi Warzone chuyên nghiệp và bình thường. Chris “Swagg” Lamberson đã đăng“Việc họ kết thúc Warzone 1 với tất cả các trang phục mà chúng tôi đã mua thực sự đáng ngạc nhiên.”

Mặc dù Activision đã xoa dịu cú sốc bằng thông tin rằng tất cả các nhà khai thác và gói Call of Duty: Modern Warfare 2 và Warzone 2 sẽ được chuyển sang Call of Duty: Modern Warfare 3, người hâm mộ vẫn thất vọng vì họ sẽ không còn quyền truy cập vào tất cả nội dung được mua từ Warzone gốc.

Verdansk có đến với Modern Warfare 3 không?

Đúng, Verdansk sẽ xuất hiện trong Modern Warfare 3, nhưng không phải dưới dạng bản đồ Battle Royale. Trong khi đoạn giới thiệu Modern Warfare 3 giới thiệu nhiều POI từ bản đồ Warzone được yêu thích thì Verdansk sẽ chỉ xuất hiện trong chế độ Chiến dịch của Modern Warfare 3.

Bản đồ đầy đủ của Verdansk chỉ có thể chơi được trong Call of Duty: Warzone Mobile. Sau nhiều lần trì hoãn, trò chơi di động dự kiến ​​sẽ được phát hành cùng với Modern Warfare 3 vào tháng 11 năm 2023.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *