Bạn có thể thay đổi áo giáp trên Zipline trong Apex Legends không? Amanda Langell|1:02 PM EDT

Người chơi có thể thay áo giáp trên đường zipline trong những tình huống độc đáo. / Giải trí hồi sinh

Một đoạn clip lan truyền khiến người chơi tự hỏi liệu họ có thể thay áo giáp khi đu dây trong Apex Legends hay không.

Hoán đổi áo giáp trong Apex Legends thường là sự khác biệt giữa cái chết và sự sống sót. Nhanh chóng chọn Evo Shield mới để tái tạo nguồn dự trữ của bạn mà không cần phải lãng phí thời gian sạc lại khiên. Kể từ khi bắt đầu trò chơi, người chơi không thể thay đổi khiên trên zipline, nhưng trên thực tế, một trường hợp hiếm gặp có thể cho phép người chơi Apex Legends thêm Evo Shield của họ vào zipline.

Bạn có thể thay đổi áo giáp trên Zipline trong Apex Legends không?

Có, bạn có thể thay áo giáp trên đường zipline trong Apex Legends với một số điều kiện nhất định. Thông thường, thợ máy không có mặt khi bạn đi lên hoặc xuống đường zipline, nhưng một người chơi gần đây đã tìm ra một cách may mắn để chuyển đổi lá chắn trong một động tác cứu mạng.

Người dùng Reddit MegatronsJuice đã đăng một đoạn clip có tiêu đề: “Shield vô tình rẽ sang đường đu dây. Bạn không biết mình có thể làm được điều đó à?”

Đoạn video cho thấy các cầu thủ đang đối đầu với kẻ thù trong khi đồng đội của họ gục ngã. Họ thực hiện một vài cú đánh gọn gàng, sau đó sử dụng Gav Lift của Horzion để nhận thêm sát thương từ mặt đất cao. Sau khi loại bỏ hai đối thủ, người chơi đi xuống hộp tử thần màu tím để đổi khiên.

Theo một chủ đề trên Reddit, người dùng này chỉ đang cố gắng chuyển đổi tấm chắn nhưng sau đó lại vô tình chạm vào đường zipline. Họ mong đợi cuộc trao đổi sẽ bị hủy bỏ, nhưng thay vào đó, nó lại hoạt động hoàn hảo, cho phép họ loại bỏ kẻ thù cuối cùng.

Cách thay đổi áo giáp trên Zipline trong Apex Legends

Để thay áo giáp trên đường zipline trong Apex Legends, người chơi phải đứng đủ thấp so với mặt đất và đủ gần quan tài để thực hiện thay áo giáp.

Một người dùng Reddit nói thêm: “Có một phạm vi nhất định nơi bạn có thể thực hiện một số thao tác phổ biến trong menu deathbox.”

Đối với những người thắc mắc liệu clip này có phải là sự may mắn hay không, những người chơi Apex Legends khác cũng đã tìm cách đổi khiên khi đang ở trên đường zipline. Một câu trả lời có nội dung: “Đã từng làm điều này trước đây và cũng bối rối như bạn.”

Mặc dù tình huống phải phù hợp, nhưng việc hoán đổi áo giáp trên đường zipline giờ đây mang đến cho người chơi một lợi thế độc nhất có thể giúp họ cứu họ trong một cuộc chiến.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *