Bạn có thể uy tín ở MW3 không? Giải thích về Hệ thống Uy tínAmanda Langell|2:35 PM EST

Có, bạn có thể Uy tín trong MW3 Phần 1. / Activision

Với rất nhiều thay đổi về phần nhiều người chơi trong Call of Duty: Modern Warfare 3, người chơi đang tự hỏi liệu họ có còn Uy tín trong tựa game mới hay không.

MW3 có thể đã mang lại các bản đồ nhiều người chơi cũ mang tính biểu tượng từ Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009), nhưng nó cũng giới thiệu một hệ thống Armory mới, Thử thách hàng ngày và một số vũ khí bị hỏng. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm lớn nhất khi ra mắt trò chơi là giới hạn cấp độ tối đa ở mức 55. Với mức tối đa thấp như vậy, liệu người chơi còn có Uy tín không?

Đây là bảng phân tích về hệ thống Uy tín trong MW3.

Bạn có thể uy tín ở MW3 không? Giải thích hệ thống uy tín

Có, bạn có thể Uy tín trong MW3. Hệ thống này có thể sẽ không thay đổi so với Call of Duty: Modern Warfare 2, nghĩa là người chơi sẽ có thể nhận được biểu tượng Hàng hiệu khi họ tiếp tục kiếm XP và thăng hạng qua các cấp bậc Hàng hiệu. Bằng cách kiểm đếm số lần tiêu diệt, chiếm giữ các mục tiêu và giúp đỡ đồng đội của mình, người chơi sẽ kiếm được XP để cuối cùng đưa họ vượt qua hệ thống Uy tín.

Đáng tiếc là người chơi phải chờ đến MW3 Season 1 mới có được Prestige. Vì người chơi chỉ có thể đạt cấp tối đa 55 trong MW3 khi ra mắt nên việc đạt được Uy tín là không còn nữa.

Mặc dù Activision không đưa thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về Uy tín vào lộ trình MW3 Phần 1 nhưng họ đã xác nhận hệ thống sắp ra mắt trong một bài đăng trên blog khác. Activision tuyên bố, “Khi Phần 1 (và các mùa trong tương lai) ra mắt, hãy mong đợi những thử thách bổ sung sẽ mở khóa khi đạt được Cấp độ Uy tín mang lại các mục tiêu khó hơn và phần thưởng XP.”

Activision hứa hẹn, “Mong đợi thông tin về hệ thống Prestige gần với Phần 1 hơn.” Vậy khi nào MW3 Season 1 bắt đầu?

Khi nào MW3 Phần 1 bắt đầu?

MW3 Season 1 có thể sẽ bắt đầu vào thứ Tư, ngày 6 tháng 12 năm 2023. Bản cập nhật có thể sẽ rơi vào cùng ngày Call of Duty: Warzone Season 6 kết thúc. Cùng với việc giới thiệu Prestige, Battle Pass MW3 Season 1 cuối cùng cũng sẽ ra mắt vào tháng 12.

MW3 Season 1 cũng bao gồm các nội dung sau dành cho nhiều người chơi, Zombie và Warzone:

  • Ba bản đồ MP Core 6v6 mới.
  • Đấu súng, Tất cả hoặc Không có gì và nhiều chế độ MP hơn.
  • Cốt truyện mới trong chế độ Zombies.
  • Bản đồ vùng chiến sự Urzikstan mới.
  • Sự kiện ngày lễ, mod và nhiều hơn nữa.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về MW3 Phần 1 khi mùa giải đến gần.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *