Bản đồ Beta nhiều người chơi MW3 được tiết lộ cho cả hai ngày cuối tuầnMax Mallow|10:20 AM EDT

Kích hoạt / búa tạ

Bản thử nghiệm nhiều người chơi MW3

  1. Bản đồ Beta nhiều người chơi MW3 được tiết lộ cho cả hai ngày cuối tuần
  2. Cách nhận quyền truy cập sớm vào bản Beta nhiều người chơi MW3
  3. Bản Beta nhiều người chơi MW3 kéo dài bao lâu?

Bản đồ Beta nhiều người chơi của Call of Duty: Modern Warfare 3 đã được tiết lộ trước khi truy cập sớm bắt đầu từ ngày 6 tháng 10.

Activision chính thức tiết lộ phần chơi mạng MW3 với một đoạn giới thiệu đặc biệt nêu bật các loại vũ khí mới, Người vận hành, ngụy trang và tất nhiên, bản đồ được làm lại của MW2 (2009) sẽ quay trở lại. Đây là một chủ đề gây tranh cãi vì cốt lõi của phần chơi mạng năm nay sẽ được xây dựng dựa trên bản đồ gốc từ 14 năm trước. Người chơi sẽ được nếm thử lần đầu tiên vào cuối tuần này khi Bản Beta nhiều người chơi ra mắt.

Bây giờ chúng tôi đã biết bản đồ nào chúng tôi sẽ chơi vào cả hai ngày cuối tuần.

Bản đồ Beta nhiều người chơi MW3 được tiết lộ cho cả hai ngày cuối tuần

Dưới đây là danh sách đầy đủ các bản đồ MW3 Multiplayer Beta cho cả hai ngày cuối tuần:

  • khu ổ chuột
  • Trượt
  • Di sản
  • rỉ sét
  • Highrise (Cuối tuần 2)

Rust và Highrise là hai cái tên nổi bật được người hâm mộ yêu thích. Favela cũng là một bản đồ nổi tiếng với các quán rượu vào năm 2009. Sẽ rất thú vị khi xem Skidrow và Estate chơi như thế nào với cơ chế di chuyển được cập nhật cũng như hành vi của người chơi đã phát triển như thế nào kể từ MW2. Người chơi có thể mong đợi các bản đồ phổ biến hơn bao gồm Invasion và Terminal, nhưng họ sẽ phải đợi cho đến khi ra mắt đầy đủ để có được chúng.

Cách nhận quyền truy cập sớm vào bản Beta nhiều người chơi MW3

Người chơi PlayStation có quyền truy cập sớm vào bản Beta nhiều người chơi MW3 bằng cách đặt hàng trước trò chơi. Cuối tuần beta đầu tiên chỉ dành cho chủ sở hữu PlayStation 4 và 5 và bắt đầu vào ngày 6 tháng 10. Cuối tuần thứ hai sẽ có người chơi Xbox và PC.

Bản Beta nhiều người chơi MW3 kéo dài bao lâu?

Giai đoạn truy cập sớm MW3 Multiplayer Beta diễn ra vào ngày 6-7 tháng 10. Sau đó, ngày 8-10 tháng 10. tất cả người chơi sẽ có thể tải xuống bản beta. Điều tương tự cũng xảy ra vào cuối tuần thứ hai với thời gian Truy cập sớm kéo dài hai ngày từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 10.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *