Bản đồ phục sinh ‘Vondel’ của Warzone 2 được dữ liệu hóa

kích hoạt

Một bản đồ Warzone 2 Resurgence mới, rõ ràng có tên là Vondel, đã được khai thác dữ liệu sau khi bản cập nhật Call of Duty: Modern Warfare II và Warzone 2 Season 3 được phát hành vào ngày 12 tháng 4.

Theo người dùng Twitter @TaskForceLeak5, bản đồ thứ năm của Warzone 2 trước đây có tên mã là Delta đã được đổi thành Vondel sau một bản cập nhật. Ngoài ra, theo rò rỉ, bản đồ lấy bối cảnh ở Hà Lan và sẽ là bản đồ Hồi sinh mới.

Bản đồ phục sinh ‘Vondel’ của Warzone 2 được dữ liệu hóa

Vondel sẽ là bản đồ Hồi sinh thứ hai được phát hành trong Warzone 2 sau khi đưa Đảo Ashika vào Phần 2.

Warzone ban đầu cũng có hai bản đồ Resurgence trên Rebirth Island và Fortune’s Keep. Massive Resurgence, dành riêng cho Al Mazrah, đã được thêm vào Phần 3 dưới dạng bổ sung danh sách phát chính. Ngày phát hành của Vondel vẫn chưa được biết và Warzone nổi tiếng là có nhiều tên bản đồ bị rò rỉ hoặc khai thác dữ liệu trước khi phát hành cuối cùng. Sẽ thật kỳ lạ khi thêm một bản đồ Hồi sinh hoàn toàn mới ngay sau Đảo Ashika, nhưng có lẽ Activision muốn có một sự thay đổi trong chế độ được cho là phổ biến nhất của trò chơi.

Warzone 2 Phần 3 hiện đang hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *