Bản đồ Vondel chi tiết của Warzone Season 4Amanda Langell|6:50 CH EDT

Vondel sẽ đến với Resurgence và DMZ trong Warzone Season 4. / Activision

Activision cuối cùng đã xác nhận một bản đồ Vondel mới sẽ đến với Call of Duty: Warzone Season 4.

Trong lộ trình của Warzone Season 4, Call of Duty Staff nêu chi tiết tất cả những thay đổi sắp tới với Battle Royale. Phương tiện đổ bộ chiến thuật mới có thể di chuyển trên bộ và dưới nước, và Hộp tiếp tế cá nhân, hiện được gọi là Hộp tiếp tế yêu thích, sẽ quay trở lại.

Các Giai đoạn Warzone cũng sẽ được thiết lập lại với phần thưởng mới cho Mùa theo giai đoạn đầy đủ đầu tiên. Tuy nhiên, sự bổ sung lớn là bản đồ mới, Vondel. Được phát triển bởi Beenox, Vondel là một sân chơi lấy bối cảnh ở Hà Lan để người chơi khám phá trong Resurgence, DMZ và cuối cùng là Battle Royale tiêu chuẩn.

Đây là bảng phân tích mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Vondel.

Bản đồ chi tiết Warzone Season 4 Vondel

Khi ra mắt, Vondel sẽ có sẵn để chơi trong Resurgence và DMZ. Bản đồ chứa 15 POI (nhiều hơn 3 so với rò rỉ được đề xuất trước đây) bao phủ một khu vực nhỏ hơn Al Mazrah, nhưng lớn hơn Đảo Ashika.

Một số POI nổi tiếng là Lâu đài thời trung cổ, Sở thú bị bỏ hoang và Sân vận động bóng đá. Bản đồ cũng bao gồm một số ngôi nhà, quán cà phê và các khu vực khác, tất cả được kết nối bởi một hệ thống kênh phức tạp. Người chơi có thể sử dụng TAV mới để điều hướng vùng biển xung quanh POI.

Tổng quan đầy đủ về 15 POI của bản đồ sẽ được phát hành vào ngày mai, 8 tháng 6.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *